x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN TIẾN DŨNG

Sáng 19/5/2022, tại số 14, phố Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) trang trọng tổ chức Lễ mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

image001

image003

Đại diện BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; các phòng ban … chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, các cán bộ, nhân viên Khối văn phòng Công ty, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên của Công ty và các bạn hàng, đối tác thân thiết.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng được sinh ra tại miền quê Thái Bình, Ông đã gắn bó hàng chục năm với ngành vật tư nông nghiệp, đã cống hiến toàn bộ tuổi thanh xuân, toàn bộ tâm huyết và trí tuệ của mình để đưa Apromaco từ một đơn vị nhỏ bé từng bước trưởng thành và trở thành một trong những đơn vị có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón với doanh thu hàng năm lên tới hàng ngàn tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

image005

image007

image009

Đại diện BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc; BCH Công đoàn; các phòng ban … gửi những bó hoa tươi thắm tới đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản

Với cương vị là người đứng đầu, đồng chí Tổng giám đốc đã cùng Apromaco trải qua bao thăng trầm, sóng gió. Với niềm tin và bản lĩnh của người lãnh đạo, người thủ lĩnh của Công ty đã vững bước chèo lái giúp con thuyền Apromaco luôn đứng vững, vượt qua khó khăn, phát triển bền vững.

Nhìn lại những năm vừa qua, con người Apromaco không khỏi xúc động, tự hào. Có những thời điểm doanh nghiệp phân bón nói riêng và doanh nghiệp trong nước nói chung phải thu hẹp thị trường, thu hẹp sản xuất, cắt giảm lao động nhưng Apromaco đã có bước đi phù hợp, giữ ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó góp phần ổn định thị trường phân bón. Sản phẩm phân bón của Apromaco đã tạo được niềm tin của người tiêu dùng, thương hiệu Apromaco trở nên thân thuộc với hàng triệu bà con nông dân trên mọi miền tổ quốc. Những thành quả đó có sự đóng góp không hề mệt mỏi của ông.

image011

Nguyễn Tiến Dũng đã xúc động cảm ơn những người đồng nghiệp, đồng chí, những người bạn, người anh em trong gia đình Apromaco.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí, đồng nghiệp và các đối tác thân thiết đã gửi đến đồng chí Tổng giám đốc những bó hoa, những bài hát, những ly rượu và lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất. Kính chúc ông luôn có sức khỏe, luôn hạnh phúc, tiếp tục lãnh đạo Công ty mẹ nói riêng và toàn hệ thống Apromaco nói chung gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

image013

image015

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và vui tươi.

Nguyễn Tiến Dũng đã xúc động cảm ơn những người đồng nghiệp, đồng chí, những người bạn, người anh em trong đại gia đình Apromaco đã hợp tác và cống hiến, đồng hành cùng Apromaco những thời điểm khó khăn nhất. Tổng giám đốc mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên Apromaco cùng với cá nhân ông, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ, cống hiến cho sự phát triển của Apromaco, vì sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà, vì sự phồn vinh, thịnh vượng của Apromaco.

Một số hình ảnh trong ngày chúc mừng sinh nhật:

image017

image019

image021

image023

image025

image027

image029

image031

image033

image035

image037

image039

image041

image043

image045

-Mộc Lan-

Tin liên quan