x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO ĐÓN TÀU FELICIA K VẬN CHUYỂN 14.500 TẤN KALI NGA CẬP CẢNG QUY NHƠN

Ngay sau khi tàu FELICIA K bố trí cập Cảng Quy Nhơn vào ngày 19/09/2021, Apromaco Quy Nhơn đã bắt tay vào việc giải phóng tàu hàng.

Để giảm áp lực tắc nghẽn tàu hàng từ phía Cảng và giảm thời gian giao nhận hàng của Apromaco trong điều kiện thời tiết không tốt tại Quy Nhơn (chịu ảnh hưởng trực tiếp của áp thấp nhiệt đới, mưa lớn kéo dài), Văn phòng Quy Nhơn thực hiện phương án đưa 20% khối lượng hàng rời vào kho Cảng, 20% hàng rời được điều chuyển về Cảng Hải Phòng, lượng hàng rời còn lại đưa về các kho tại Quy Nhơn để đóng gói và bảo quản.

Phân bón Kali Nông sản Apromaco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tập đoàn UralKali, Trading Sia, Liên bang Nga. Sản phẩm có hàm lượng K2O hữu hiệu 60%, độ ẩm tối đa 1%, dạng bột màu đỏ tự nhiên, dễ sử dụng. Kali Nông sản có độ hòa tan tốt giúp cây trồng dễ hấp thụ. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì hai lớp PE + PP với trọng lượng tịnh 50 kg/bao.

Trong đợt nhập khẩu này đã có gần 4.000 tấn Kali được giao các đại lý phân bón với giá cả hợp lý, đảm bảo nguồn cung ứng đầy đủ, ổn định và kịp thời đến bà con nông dân trên khắp các miền đất nước.

Dưới đây là hình ảnh về mẫu sản phẩm và bao bì phân bón Kali Nga do Apromaco nhập khẩu

image001

image003

image005

    

 

-Apromaco Quy nhơn-

Tin liên quan