x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco dự Hội nghị về quản lý Vật tư nông nghiệp

Ngày 10/12/2012 Thanh tra sở NN và PTNT tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật chuyên ngành nông nghiệp kết hợp với quảng bá sản phẩm. Hội nghị có sự tham gia của Thanh tra lãnh đạo bộ NN và PTNT, Thanh tra bộ phụ trách các tỉnh phía Nam, Viện Nông hóa thổ nhưỡng khu vực phía Nam, đại diện lãnh đạo sở NNPTNT Khánh Hòa, Thanh tra nông nghiệp, gần 200 đại biểu là các đại lý kinh doanh trên địa bàn tỉnh và 06 doanh nghiệp lớn ngoài tỉnh có hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong đó có Công ty cổ phần vật tư nông sản.

Tại hội nghị lần này đã diễn ra các hoạt động đối thoại giữa các cơ quan chuyên ngành, các nhà khoa học, các nhà sản xuất kinh doanh và hệ thống các đại lý nhằm cung cấp các thông tin pháp luật chuyên môn, giải đáp các thắc mắc, nêu lên các lỗi vi phạm mà các doanh nghiệp thường mắc phải trong hoạt động sản xuất, lưu thông phân phối các sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng và thức ăn chăn nuôi. Phó chánh thanh tra tỉnh đã tổng kết và nêu ra các vi phạm phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh trong năm vừa qua. Đồng thời nhắc nhở các cơ sở sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu cần lưu ý khắc phục trong thời gian tới để cung cấp các sản phẩm có chất lượng và tuân thủ đúng các qui định về nhãn hàng hóa tại nghị định 89/CP của Chính Phủ đã nêu.

Tham gia hội nghị lần này, Công ty cổ phần vật tư nông sản ngoài việc có những kiến nghị về vấn đề vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng nhái thương hiệu của Công ty …với các cơ quan chức năng của bộ, của tỉnh, Công ty còn tham gia Tài trợ cho hội với tư cách là nhà sản xuất, nhập khẩu lớn đối với các sản phẩm kali BPC, DAP, SA, Supe lân Lào Cai….kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Thay mặt lãnh sở NN và PTNT của tỉnh, đồng chí PGĐ sở NNPTNT đã cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng với các cơ quan chuyên ngành trong việc góp phần phát triển nền nông nghiệp của tỉnh bằng những sản phẩm có chất lượng, giúp bà con nông dân yên tâm canh tác .

Ông Trần văn Huân – Q.Trưởng Phòng Thị Trường – Đại diện Apromaco phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị cũng là cơ hội để Công ty cổ phần vật tư nông sản với tư cách là nhà tài trợ chính, giới thiệu đến các đại lý trong tỉnh một số sản phẩm chủ lực của Công ty như: Kali BPC, SA, DAP… đặc biệt là sản phẩm Supe lân Lào Cai chất lượng cao do Công ty sản xuất và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Đại lý kinh doanh. Đồng thời Đại diện của Công ty cũng đã giới thiệu đến các đại lý nhữn ưu điểm vượt trội của sản phẩm supe lân so với các sản phẩm cùng loại, như về công nghệ, chất lượng, nơi sản xuất và nguồn nguyên liệu…Đồng thời cũng đã thông tin tới toàn thể các đại lý nhà phân phối chính thức sản phẩm Supe lân Lào Cai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hình ảnh các đại lý tham quan nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Công ty.

Apromaco

Tin liên quan