x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO du lịch biển đảo Cát Bà – hè 2014

Nơi anh đến là biển xa, nơi anh tới ngoài đảo xa
Từ mảnh đất quê ta giữa đại dươ­ng mang tình thươ­ng quê nhà
Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa
Ngàn bão tố phong ba đã vượt qua v­ượt qua!

 

Đoàn CBCNV Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Biển đảo hè 2014 do chính quyền, Công đoàn Công ty tổ chức. Ngồi trên xe, trên suốt chặng đường dài từ Hà Nội – Hải Phòng – Đình Vũ – Cát Bà, chúng tôi không khỏi bồi hồi khi nghe những giai điệu thân quen của bài hát “Nơi đảo xa” của Nhạc sỹ Thế Song. Vẫn những lời ca ấy, giai điệu ấy nhưng khi được cất lên trong không khí cả một tập thể gần 40 người, từ các bậc lão thành đến thế hệ trẻ Apromaco tràn đầy sức sống, các cháu nhỏ vô tư là con em cán bộ Apromaco – mầm ươm của đất nước, từ lãnh đạo Công ty đến chuyên viên các phòng ban, từ Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đến khối Chi nhánh, văn phòng…tất cả cùng hướng đến với Biển đảo quê hương, giai điệu đó lại trở nên ấm áp, gần gũi và thiêng liêng vô cùng.

 

Có lẽ, Biển đảo quê hương Việt Nam là nguồn cảm hứng vô tận cho bất kỳ người dân đất Việt nào không chỉ bởi nó thiêng liêng mà còn xuất phát từ cái đẹp, cái hùng vĩ của thiên nhiên tạo hóa sinh ra, như là những báu vật cho muôn đời người Việt phải gìn giữ và bảo vệ. Biển đảo Cát Bà là một trong những địa danh như thế.

cb5 cb4 cb3 cb2 cb1

Một góc Thị trấn Đảo Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long (Ảnh: Nguyễn Quý)

 

 

Bãi biển Cát Cò 3 nhìn từ trên núi (Ảnh: Nguyễn Quý)

Vốn nổi tiếng là một điểm du lịch lý tưởng của miền Bắc nước ta, Cát Bà có cảnh quan thiên nhiên ưu đãi đến mức tuyệt vời với núi non trùng điệp, có rừng sinh quyển vào loại hiếm có của thế giới đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với những động vật nằm trong sách đỏ (đặc biệt nhất là quạ khoang, voọc đầu vàng…), những bãi biển như hòa quyện với núi rừng tạo nên bức tranh non nước hữu tình. Bên cạnh đó, Cát Bà có địa hình hấp dẫn du khách đặt chân đến đây với những con đường được thiết kế ngoằn nghèo xuyên từ núi rừng rồi thông ra đến biển xanh.

Nối tiếp truyền thống tổ chức Du xuân, Du lịch hè cho CBCNV, những kỳ du lịch nước ngoài cho các cán bộ lãnh đạo chuẩn bị nghỉ hưu trong Công ty diễn ra đều đặn trong những năm qua, Du lịch tới Cát Bà hè 2014 lần này một lần nữa tạo thêm dấu ấn và tinh thần đoàn kết cho toàn thể CBCNV trong Công ty CP Vật tư Nông sản để sau đó trở lại công việc hằng ngày với sự say mê, tận tụy và cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty.

Tắm biển Cát Cò 1(Ảnh: Nguyễn Quý)

 

Tham quan trên đảo Cát Bà (Ảnh: Nguyễn Quý)

(Ảnh: Nguyễn Quý)

Khép lại kỳ du lịch tuy ngắn ngày nhưng nhiều cảm xúc, chúng tôi lại trở về địa chỉ quen thuộc 14 Ngô Tất Tố – Hà Nội khi trời đã tối và chuẩn bị cho bộn bề công việc vào sáng hôm sau. Hẹn gặp lại vào những lần tiếp theo. Chắc chắn là như vậy!

Vầng trăng sáng trên biển xa, vầng trăng sáng ngoài đảo xa.
Vẳng nghe tiếng ngân nga, ru lòng ta, bao lời ca quê nhà.
Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa,
Quần đảo tím hiên ngang thiên hùng ca ngời sáng…

=========================================================================

Phó Chủ tịch Công đoàn

Phạm Văn Định

Tin liên quan