vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Du lịch hè 2012 tại Cửa Lò – Nghệ An

Ngày 15/6/2012 được sự ủng hộ của BCH Đảng ủy, Ban TGĐ Công ty, Công đoàn Công ty đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, CNV văn phòng công ty tham gia Tour Du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm.

Cửa Lò, nơi “ Bãi biển dài 10km, nước biển trong xanh cả 4 mùa, độ mặn vừa phải, cát trắng Cửa Lò vừa đủ làm nền cho nước biển càng trong xanh hơn. Dọc bờ biển là những rặng phi lao, dừa, thông được bàn tay chăm sóc của con người luôn xanh tốt tỏa bóng mát cho du khách nghỉ ngơi sau những giờ phút nô đùa trên sóng. Xa xa là đảo Ngư huyền bí diện tích chỉ 2km2, nhưng trên đảo có bãi tắm tiên, giếng nước thần, nhiều cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi, trong đó nổi bật là cây Lộc vừng to nhất Việt Nam. “Đất lành chin đậu”, nhiều loài chim quý đã tìm về đảo trú ngụ, cùng với những loài thú khác như Vượn, Chồn, Sóc, Hươu… khiến cho đảo Ngư trở thành một vườn Bách thú tự nhiên, lạ, một điểm nhấn độc đáo của Cửa Lò…”

 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa bởi nó không chỉ mang giá trị tinh thần to lớn giúp toàn thể CBCNV giải tỏa tâm lý, nâng cao năng suất lao động mà còn góp phần gắn kết toàn thể công ty, khẳng định vai trò của Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty trong công tác đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong Công ty.

Với những hoạt động vui tươi, sôi nổi và cuốn hút trong kỳ nghỉ, Apromaco đã tạo dấu ấn của mình tại Cửa lò bởi không khí văn nghệ độc đáo thu hút không ít khách du lịch, dân địa phương cùng tham gia….

 

Một số hình ảnh Apromaco tại Cửa Lò- Nghệ An.

cualo1

 

… Đêm lửa trại ….

cualo2

… Hoạt động văn nghệ ngoài trời…

 

cualo3

Apromaco

Tin liên quan