vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO VÃNG CẢNH BÁI ĐÍNH – PHỦ DÀY

Tết đến xuân về là điểm khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng mới tốt đẹp. Và cứ vào mỗi dịp đầu xuân, Công đoàn Công ty Cổ phần vật tư nông sản lại tổ chức chương trình Du xuân cho toàn thể cán bộ công nhân viên nhằm mang tới một không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết. Năm mới Kỷ Hợi 2019, Ban lãnh đạo Công ty lựa chọn Bái Đính – Phủ Dầy, chốn tâm linh nổi tiếng của Việt Nam, nơi cảnh sắc và con người như hoà vào làm một là điểm đến cho hành trình du xuân năm nay.

Đúng 7h25 phút, đoàn xuất phát từ trụ sở Công ty 14 Ngô Tất Tố với tâm trạng đầy hứng khởi, ai ai cũng thành tâm hướng về đất Phật. Cách Hà Nội 95 km, chùa Bái Đính tọa lạc trên dải đất linh thiêng “núi gối đầu sông, mây vờn non đỉnh” tại thôn Sinh Dược, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình. Chùa Bái Đính được biết đến với nhiều kỷ lục Việt Nam được xác lập như: Chùa có diện tích lớn nhất với 539 ha, tượng Phật bằng đồng lớn nhất (tượng Phật Tổ nặng 100 tấn trong điện Pháp Chủ), chùa có nhiều tượng La Hán nhất (502 vị bằng đá xanh cao khoảng 2m) và nhiều cây bồ đề nhất (100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ). Chùa Bái Đính cũng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam vào năm 2010. Chùa Bái Đính đón đoàn chúng tôi với cơn mưa xuân nhẹ nhàng, mát lạ như gột rửa một ít bụi trần, tâm ai nấy bình an đến lạ.

image001

Tượng Quan thế âm bồ tát nghìn mắt nghìn tay.

image003

Tổng giám đốc cùng phu nhân chụp ảnh với tập thể CBCNV trước Điện Pháp Chủ.

image005

Các chị em chụp hình lưu niệm 

Sau khi đoàn dâng sớ lễ phật tại Điện Tam Thế, Điện Quan Âm và Điện Pháp Chủ, cả đoàn dừng chân nghỉ ngơi cùng thưởng thức đặc sản địa phương đầy hấp dẫn và ngon miệng.

image007

Đặc sản dê núi Ninh Bình

image009

Thưởng thức đặc sản tại địa phương. 

15h15 Đoàn lên đường tới điểm đến thứ hai – Phủ Dầy Nam Định. Quần thể Phủ Dầy bao gồm hơn 20 di tích gắn liền với cuộc đời Thánh Mẫu Liễu Hạnh trong lần giáng sinh thứ 2.

Càng cuối chiều, sau khi lễ tại lăng thánh mẫu Liễu Hạnh, những cơn mưa như nặng hạt hơn, cũng là lúc đoàn chúng tôi lên xe trở về trung tâm Hà Nội, để lại bao xúc cảm nơi đây. Đoàn về đến Hà Nội trong đêm khép lại một chuyến đi du xuân gắn kết và đầy ý nghĩa. Năm mới Kỷ Hợi, Apromaco đứng trước những cơ hội và điều kiện thuận lợi, đang trên đà phát triển ngày càng sâu rộng nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đang chờ đón, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó, toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ luôn bền lòng, vững chí cùng Ban lãnh đạo Công ty gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc.

Năm 2019, “Mã đáo thành công!” với Apromaco, với mỗi CBCNV sẽ là một Mùa Xuân an khang và thịnh vượng! Năm mới, thắng lợi mới!

                                                                                                             Hà Tuấn

Tin liên quan