vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO – NGÀY KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

31

                                                     Sân Golf Chí Linh

Ngày 21/02/2018 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản mở tiệc khai xuân và tổ chức lễ ra quân sản xuất kinh doanh năm 2018.

Như đã trở thành truyền thống, ngày đầu tiên của năm mới, Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tổ chức khai xuân và phát động thi đua trong năm 2018. Đúng 08giờ30, khi những chai Champane được bật nắp cũng là lúc đồng chí Tổng giám đốc phát lệnh ra quân bắt đầu cho hoạt động sản xuất kinh doanh cho toàn hệ thống Apromaco. Tại tất cả các công trường, nhà máy, hoạt động sản xuất đã chính thức bắt đầu. Tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyến tàu đầu tiên (tàu Maple Gloey) chở 27.000 tấn kali đã cập Cảng Phú Mỹ đang thực hiện các thủ tục thông quan để dỡ hàng chào đón năm mới, tại Dự án Khu Dân cư Nam Vĩnh Hải, các hoạt động xây dựng đã tấp nập tiếp tục triển khai, các Nhà máy supe lân, NPK tại Lào Cai, Nhà máy sản xuất bao bì tại Hà Nội, Nhà máy cán, ép, trộn phân bón tại Hải Phòng v.v. đã cho ra đời những sản phẩm đầu tiên trong năm mới Mậu Tuất, tất cả các chi nhánh, văn phòng đại diện đã mở hàng đưa các sản phẩm phân bón tới tay người nông dân phục vụ cho vụ chiêm xuân đang diễn ra v.v. Tất cả như hối hả, tất cả như xôn xao, khẩn trương cùng hòa khí thế mùa xuân của toàn dân tộc, tạo khí thế và bước chuyển mình mới cho Apromaco.

IMG_0166 IMG_0214

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Apromaco phát biểu chúc mừng năm mới 2018.

IMG_0228

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Apromaco thay mặt toàn thể CBCNV công ty cảm ơn và chúc tết Ban lãnh đạo công ty năm mới 2018.

IMG_0247

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc, Ông Cao Xuân Hợp – Phó Tổng giám đốc, Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc mở Sampanh chúc mừng năm mới 2018.

Phát biểu tại Lễ ra quân đầu năm 2018, ông Nguyễn Tiến Dũng thay mặt cho BCH Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc đã động viên, khích lệ và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, ông tin tưởng rằng với những thành quả đạt được trong năm 2017 sẽ tạo đà cho những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2018, năm bản lề trong kế hoạch phát triển của Công ty đến năm 2020 và tầm nhìn 2030. Năm 2018, Công ty mẹ cũng như các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy tốt truyền thống của con người Apromaco: Năng động, sáng tạo, trí tuệ, đoàn kết, phát triển vươn lên những tầm cao mới.

golf2

Ngay sau lễ phát động ra quân chào đón năm mới 2018, Đoàn công tác do ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản dẫn đầu, đã thăm và chúc tết tại Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh (đơn vị thành viên của Apromaco) tại Sân Gôn Chí Linh, phường Thái Học, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Tại đây, Chủ tịch HĐQT đã ân cần chúc sức khỏe và thành công tới Ban Giám đốc Công ty và tập thể người lao động. Là một đơn vị thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung Apromaco, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh là một hướng đầu tư mới, thể hiện tầm nhìn có chiều sâu của Ban Lãnh đạo Apromaco, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao. Trong bài phát biểu chúc tết CBCNV Công ty Đầu tư Phát triển Chí Linh, Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của người lao động, mặc dù thời gian nghỉ tết rất ngắn (02 ngày) do đặc thù của ngành dịch vụ nhưng mọi cán bộ, nhân viên đã ngay lập tức bắt nhịp với công việc trong ngay những ngày đầu năm mới, đưa sân golf sớm trở lại đi vào hoạt động khai thác bình thường. Tổng giám đốc đã lì xì cho toàn thể cán bộ, công nhân viên với hy vọng mang lại niềm vui và sự may mắn cho mọi người trong năm mới.

golf

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Công Đoàn Đỗ Đức Hùng cùng Ban điều hành Sân Golf Chí Linh mở Sampanh khai tiệc đầu xuân 2018.

Sau khi thăm quan toàn bộ sân gôn Chí Linh, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Dũng đã chủ trì phiên họp giao ban đầu năm với Lãnh đạo Công ty. Sau khi nghe ông Cao Xuân Hợp, Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh và các ông bà trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các bộ phận báo cáo về tình hình hoạt động của sân golf trong thời gian qua và dự kiến kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Dũng đã chỉ đạo Ban Giám đốc tiến hành ngay việc sắp xếp, ổn định tổ chức bộ máy và nhân sự, xây dựng phương án cải tạo, đầu tư nâng cấp sân cỏ, phương án sửa chữa nâng cấp câu lạc bộ, thống kê báo cáo thực trạng về các trang thiết bị để được bổ sung phục vụ tốt cho hoạt động của sân golf trước mắt cũng như lâu dài. Chủ tịch giao Ban điều hành phải hoàn thiện phương án sớm để trình Hội đồng quản trị xem xét, phê duyệt ngay trong quý I/2018 và triển khai thực hiện ngay công tác đầu tư, cải tạo trong quý II/2018. Song song với công tác đầu tư, cải tạo sân cỏ, cảnh quan, câu lạc bộ, bổ sung thêm trang thiết bị,… cho sân golf, Chủ tịch HĐQT giao cho Ban điều hành tăng cường công tác thị trường, công tác tiếp thị và quảng bá các hoạt động của sân golf…, xây dựng chính sách hợp lý để thu hút khách hàng, xây dựng đội ngũ CBCNV sân golf  luôn luôn lịch sự với thái độ phục vụ tốt, hết mình vì khách hàng, luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với nét đẹp văn hóa riêng có của doanh nghiệp Đầu tư – Phát triển Chí Linh… Với kế hoạch triển khai đồng bộ này, sau khi hoàn thành, chắc chắn sân golf Chí Linh sẽ mang lại một diện mạo mới, hiện đại, hoàn chỉnh và đồng bộ với chất lượng cao cả về vẻ đẹp, cảnh quan, đường cầu mê hoặc, cả về thái độ và chính sách phục vụ tận tình… Trong một tương lai gần, sân Golf Chí Linh sẽ hoàn toàn xứng đáng là sân golf đẹp, chất lượng mang tầm cỡ khu vực nói riêng và quốc tế nói chung.

Trưa cùng ngày, Tổng giám đốc đã mở tiệc chiêu đãi và chào xuân 2018 tại Tòa nhà Câu lạc bộ sân golf Chí Linh. Những lời chúc mừng năm mới, những chén rượu ngọt ngào, mọi lời ca, tiếng hát mang theo văn hóa Apromaco lan tỏa khắp sân golf, đem lại niềm hứng khởi và niềm hy vọng mới cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh cũng như toàn hệ thống Apromaco. Một mùa xuân mới đã tràn về trên mảnh đất Chí Linh thiêng liêng và hùng vĩ!

- Lê Anh -

Tin liên quan