x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty CP Vật tư nông sản Người bạn gần gũi tin cậy của nhà nông

Không phải vô cớ mà dân gian có câu : “ Nhất nước nhì phân, tam cần, tứ giống”. Đối với trồng trọt, phân bón là một thành phần không thể thiếu cho việc tăng trưởng của cây cối. Vì thế việc cung ứng phân bón đúng chủng loại, đảm bảo chất lượng cho bà con nông dân là việc làm rất cần thiết. Nhiều năm nay Công ty cổ phẩn Vật tư nông sản (Apromaco) đã trở thành người bạn thân thiết, địa chỉ đáng tin cậy của nhà nông trong lĩnh vực cung ứng phân bón.

Từ những nghiên cứu của các nhà khoa học về tác dụng của phân kali đối với cây trồng, trong khi sản xuất công nghiệp phân kali trong nước chưa có do không có nguồn nguyên liệu, Apromaco đã ký hợp đồng đại lý dài hạn với Công ty Belarusian Potash Company (BPC) để phân phối độc quyền sản phẩm kali của BPC đã được sự tín nhiệm cao của khách hàng trên thị trường và đã góp phần vào tăng năng suất và chất lượng các sản phẩm nông nghiệp. Có thể nói, Kali BPC là một mặt hàng không thể thiếu của ngành trồng trọt trên toàn thế giới.

Tại nước ta, từ những năm gần đây, thị trường phân Kali biến động mạnh, giá cả tăng giảm thất thường, ảnh hưởng lớn đến việc đầu tư phân Kali cho sản xuất nông nghiệp, tạo điều kiện cho một số tư thương lợi dụng đầu cơ hoặc đưa Kali giả, kém chất lượng vào thị trường gây khó khăn và thiệt hại cho bà con nông dân. Trước tình hình này Apromaco đã mạnh dạn nhập khẩu hàng trăm ngàn tấn Kali mỗi năm để phục vụ sản xuất nông nghiệp. Hiện Công ty đã tổ chức trên 300 đại lý của mạng lưới cung ứng khắp mọi miền đất nước, đáp ứng kịp thời và đảm bảo chất lượng phân bón với giá cả hợp lý cho bà con nông dân. Chính vì thế, việc cung ứng tốt phân bón tới bà con nông dân của Apromaco không những góp phần cân đối được thị trường phân bón mà phần nào làm giàm tình trạng phân bón giả, tránh thiệt hại cho hàng triệu bà con nông dân. Với mong mỏi luôn là người bạn thân thiết của bà con nông dân, hàng năm Công ty đã tổ chức các Hội nghị khách hàng tại mọi miền đất nước, cùng các nhà khoa học phổ biến, tuyên truyền tác dụng và cách sử dụng từng loại phân bón đối với từng loại cây trồng, giúp bà con nông dân canh tác hiệu quả hơn trên cánh đồng, trang trại của mình, nâng cao đời sống, làm giàu cho gia đình và xã hội.

Không dừng lại ở việc cung ứng, Tổng giám đốc Apromaco Nguyễn Tiến Dũng, cho biết: “Bên cạnh việc kinh doanh nhập khẩu và cung ứng, công ty rất quan tâm đến lĩnh vực phân bón. Công ty đang hoàn thiện đưa nhà máy sản xuất phân bón tại Lào Cai với công suất 200.000 tấn Supe Lân và 100.000 tấn NPK mỗi năm vào hoạt động để góp phần phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp trong nước và hướng tới xuất khẩu. Hiện tại Nhà máy đang trong quá trình chạy thử và sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 6/2010 với tên gọi: Supe Lân Lào Cai và NPK Lào Cai đạt tiêu chuẩn chất lượng cao”.

Không ngừng mở rộng mạng lưới cung ứng, với những sản phẩm phân bón nhập khẩu có uy tín, chất lượng, công việc nghiên cứu sản xuất phân bón trong nước đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ Phần Vật tư nông sản xứng đáng là người bạn gần gũi, tin cậy của nhà nông.

Theo MẪN NHUỆ

Báo Lao động thủ đô số 35 ngày 23.3.2010(Trang 6)

Tin liên quan