x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tại Lễ vinh danh khách hàng uy tín, thân thiết do VietcomBank tổ chức.

Do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới đã tác động mạnh đến nền kinh tế Việt Nam. Để kìm chế lạm phát, ổn định nền kinh tế vĩ mô, năm 2012 Chính phủ đã thực hiện hàng loạt chính sách thắt chặt tiền tệ làm cho nguồn vốn bị hạn hẹp, lãi suất ngân hàng tăng cao, tỷ giá ngoại tệ tăng, hàng tồn kho nhiều… nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động. Theo số liệu thống kê báo cáo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thì cuối năm 2012 có tới gần 30% các doanh nghiệp phải dừng hoạt động, trên 20% số doanh nghiệp trong tình trạng hoạt động yếu, nợ thuế và lương người lao động, 25% doanh nghiệp duy trì được hoạt động bình thường, số doanh nghiệp còn lại có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nằm trong bối cảnh hoạt động khó khăn của các doanh nghiệp, hệ thống các ngân hàng thương mại cũng gặp không ít khó khăn do công tác huy động nguồn, lãi suất huy động cao và nợ xấu tăng lên. Nhờ có bề dày hoạt động đã 50 năm, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK) đã có những giải pháp linh hoạt, vượt lên khó khăn chung, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vietcombank có hệ thống mạng lưới chi nhánh phủ khắp toàn quốc, đội ngũ CBCNV trẻ trung có trình độ cao, nhất là trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. Các công tác nghiệp vụ như cung cấp tín dụng nhanh chóng, kịp thời với lãi suất hợp lý, tác phong chuyên nghiệp, các sản phẩm phong phú, hấp dẫn,… đã tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh vơi bớt những khó khăn và thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp đã trở nên có hiệu quả. Hiện Vietcombank là Ngân hàng hàng đầu, có uy tín lớn ở Việt Nam.

Đánh giá năm 2012 là năm có nhiều khó khăn đối với cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, tuy nhiên Vietcombank đã có kết kinh quả doanh tốt, kết quả đó là sự cố gắng, linh hoạt của toàn hệ thống Vietcombank song không thể không kể đến vai trò đồng hành của các doanh nghiệp SXKD sử dụng vốn. Để ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp sử dụng vốn góp phần làm nên kết quả kinh doanh tốt cho ngân hàng, ngày 13/7/2013 tại Vinpearl Land – Đà Nẵng , Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank) đã tổ chức lễ vinh danh cho 60 khách hàng uy tín , thân thiết của toàn hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Apromaco đã vinh dự được chọn là 1 trong 60 doanh nghiệp có uy tín, thân thiết nhất của Vietcombank và được là một trong số 11 khách hàng được vinh dự nhận quà trong lễ vinh danh ngày 13/7/2013 tại Khách sạn Vinpearl Land- Đà Nẵng.

Là đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón hàng đầu tại Việt Nam, nhiều năm qua Apromaco luôn là đối tác uy tín, thân thiết của các ngân hàng thương mại lớn trong nước nói chung, và của Viecombank nói riêng.

Tham dự buổi lễ vinh danh khách hàng uy tín, thân thiết do VietcomBank tổ chức, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco và đại diện VietcomBank đã khẳng định mối quan hệ thân thiết, bền chặt giữa hai bên. Bên lề buổi lễ, Ông Nguyễn Tiến Dũng cam kết Apromaco luôn là khách hàng tốt và uy tín của Vietcombank, ông Nguyễn Hoà Bình, chủ tịch HĐQT Vietcombank khẳng định Vietcombank sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt để Apromaco không ngừng phát triển.

Một số hình ảnh Apromaco tại buổi lễ vinh danh :

apromaco_kh111123

Ông Nguyễn Tiến Dũng nhận quà tặng từ Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nguyễn Hoà Bình trao cho các khách hàng thân thiết nhất.

apromaco_kh12

Ông Nguyễn Hoà Bình Chủ tịch HĐQT (đứng đầu từ trái sang) và ông Nguyễn Phước Thanh, Tổng giám đốc (thứ 5 từ trái sang) Vietcombank chụp ảnh lưu niệm với các khách hàng uy tín, thân thiết nhất.

Apromaco

Tin liên quan