x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tham dự Hội nghị giao thương với các doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc – FTA Business Plaza 2012 tại Seoul.

Nhận lời mời của Cơ quan Xúc tiến Thương Mại Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) thuộc Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt nam, Công ty Cổ phần vật tư nông sản cử đại diện tham gia Hội nghị giao thương toàn cầu với Doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc tại Seoul – FTA BUSINESS PLAZA 2012.

Đây là sự kiện giao thương lớn nhất trong năm 2012 với mục đích tăng cường các hoạt động thương mại với Hàn Quốc đặc biệt sau khi Hàn Quốc đàm phán và ký kết Hiệp định mậu dịch tự do (FTA) với một số khu vực như EU, ASEAN, MERCUSUR. Khách mời tham dự Hội nghị là các Tập đoàn/Tổng công ty hàng đầu từ các quốc gia/khu vực có ký kết FTA với Hàn Quốc.

Hàn quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển và năng động nhất chấu Á, trị giá thương mại với Đông Bắc Á trên 1 tỷ đô la và là nền kinh tế lớn thứ 4 thế giới về thu nhập quốc dân/ đầu người tính đến 2050.

Ngày 5/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Coex, Seoul, Apromaco là một trong bảy doanh nghiệp hàng đầu của Việt nam trong các lĩnh vực: Ô tô (Tổng công ty Vinamotor), Dệt May (Tập đoàn Vinatex), Viễn Thông (Tập đoàn VNPT), Hàng tiêu dùng (Tổng công ty Thương mại Hà Nội Hapro), Vật tư nông nghiệp (Tập đoàn Apromaco)…được lựa chọn tham dự Hội nghị với trên 400 doanh nghiệp Hàn quốc và 80 doanh nghiệp khách mời nước ngoài. Nếu tính tất cả các doanh nghiệp tham dự Global Business Plaza thì trên 1.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới tập trung tại sự kiện quan trọng này.

Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp Ông Lê Myung Bak – Tổng thống Hàn quốc và các quan chức cao cấp Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ Hội nghị, tại gian hàng của mình, Apromaco đã gặp và tiếp xúc với đại diện Kotra Hàn Quốc, trên 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất và phân bón, vật tư nông nghiệp: Công ty Hearty Chem Co/LTD, Mecen IPC Co.LTD, Juson Tech Co.LTD, Cenotec Co.LTD, Cheirmex Co.Ltd, Oci Company,. ST & Janson Co.LTD, Plan 5 Co.LTD, Plan C Co.LTD, Life Tree Co.LTD…. Các bên đối tác Hàn Quốc rất quan tâm đến tăng cường hợp tác với Apromaco và khả năng cung ứng các sản phẩm hóa chất, phân bón cho thị trường Việt Nam và tin tưởng rằng quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam – Hàn Quốc sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới nhờ kết quả ký kết thỏa thuận FTA giữa Hàn Quốc và ASEAN.

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị FTA Business Plaza 2012.

hanquoc4 hanquoc3 hanquoc2 hanquoc1

 

Apromaco gặp Công ty Mecen IPC Co Ltd

Chuyền về PE foam/Bao bì/Hóa chất

 

Apromaco tiếp Công ty Plan 5 chuyên về máy nông nghiệp

 

 

Apromaco làm việc với Heartychem Corp, Korea

về phân bón, hóa chất, H2SO4 cho sản xuất SSP

 

 

 

 

Gian hàng của Apromaco ở vị trí trung tâm tại Trung tâm thương mại quốc tế Hàn Quốc – Coex International Exhibition Centre, Seoul, Korea.

Đỗ Đức Hùng

Tin liên quan