x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tham gia Hội thảo rà soát, đánh giá thi hành luật hóa chất.

Ngày 27/05/2013 tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, dưới sự chủ trì của Cục hóa chất – Bộ Công thương đã diễn ra buổi “Hội thảo rà soát, đánh giá thi hành Luật hóa chất”.

Công ty CP Vật tư nông sản (Apromaco) đã tham dự hội thảo và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng.

Cuộc hội thảo đã diễn ra trong bối cảnh Luật hóa chất – hành lang pháp lý cao nhất điều chỉnh các vấn đề liên quan đến Kinh doanh, Xuất nhập khẩu, sản xuất và sử dụng hóa chất trên lãnh thổ Việt nam đã đi vào thực hiện được 5 năm,

 

Đến dự buổi Hội thảo có sự hiện diện của các Bộ, ban, ngành có liên quan bao gồm:

  • Cục hóa chất – Bộ Công thương: Bà Nguyễn Kim Liên – Phó cục trưởng Cục hóa chất – Bộ Công thương
  • Đại diện các Bộ: Tài nguyên môi trường, Lao động thương binh xã hội, Bộ y tế, Bộ tư lệnh hóa học…
  • Đại diện Sở Công thương các tỉnh: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình…
  • Đại diện các Doanh nghiệp lớn: Công ty CP Vật tư Nông sản, Công ty TNHH Một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc

 

Tại cuộc Hội thảo, Đại diện Cục Hóa Chất đã đánh giá chung tình hình triển khai và thi hành Luật hóa chất kể từ khi Luật có hiệu lực 01/07/2008 đến nay, nêu bật những kết quả chung đã đạt được, những hạn chế, chồng chéo của Luật trong quá trình triển khai, thực hiện.

 

Hội thảo cũng đã nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo kịp thời của đại diện các Bộ, ban, ngành có liên quan.

 

Về phía Doanh nghiệp tham gia, đại diện Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) Ông Phạm Văn Định – Phó trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh đã có bài phát biểu với nhiều nội dung quan trọng đóng góp cho Hội thảo. Bài phát biểu ngắn gọn nhưng đã phản ánh những vấn đề bất cập mà các Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu hóa chất nói chung và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản nói riêng đã gặp phải và đã được nhiều Doanh nghiệp trong cuộc hội thảo đồng tình, hưởng ứng. Nội dung chi tiết của Bài phát biểu: tại đây >>>>.

 

Lãnh đạo Cục hóa chất – Bộ Công thương đánh giá cao ý kiến đóng góp của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản về hai vấn đề cơ bản là: Xin Giấy xác nhận khai báo hóa chất nhập khẩu, Vận chuyển hóa chất nhập khẩu và hứa sẽ phối hợp với các cơ quan có chức năng để có ý kiến tháo gỡ những khó khăn cho Doanh nghiệp.

 

Những ý kiến khác tại cuộc Hội thảo đã được Lãnh đạo Cục hóa chất – Bộ Công thương ghi nhận và là cơ sở để tham mưu sửa đổi, bổ sung Luật hóa chất hoặc là cơ sở để ban hành những Thông tư, hướng dẫn thực hiện sát với thực tiễn hơn.

 

Cuộc Hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, thông tin đa chiều đã thành công tốt đẹp, để lại dư âm tốt cho những đại biểu tham dự.

Apromaco

Tin liên quan