x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Thư Chúc Tết

Kính gửi toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Vật tư nông sản cùng toàn thể quý khách hàng,

      Năm Tân Mão đã qua, năm mới Nhâm Thìn đã tới. Trước thềm năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Vật tư nông sản, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cùng toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng năm mới  Mạnh khỏe - Hạnh phúc – An Khang – Thịnh Vượng.

Năm qua, nhờ sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần làm việc không mệt mỏi của của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Vật tư nông sản, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc, kịp thời của Ban lãnh đạo , sự phối hợp, giúp đỡ của các công ty bạn, công ty CP vật tư nông sản đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đặt ra, được hân hạnh nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp nước nhà. Nhiều đồng chí cán bộ nhân viên được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, được nhận bằng khen của cấp trên.

Năm 2012 là năm tình hình kinh tế trong nước có thể vẫn còn nhiều biến động. Các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, lãi suất ngân hàng tăng cao, tỷ giá ngoại tệ và nguồn cung phân bón có nhiều biến động phức tạp… Tuy nhiên với tinh thần Tận tuỵ – Sáng tạo trong lao động, sản xuất kinh doanh, sự đoàn kết, nhất trí phấn đấu vì mục tiêu phát triển bền vững của nền nông nghiệp nước nhà, tôi tin rằng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ đồng sức đồng lòng, phát huy nội lực, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Thưa toàn thể CBCNV và các quý khách hàng,

Là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp phân bón hàng đầu Việt Nam, bên cạnh mục tiêu phát triển Công ty cổ phần Vật tư nông sản luôn đặt chỉ tiêu chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì thương hiệu Apromaco luôn được khách hàng lựa chọn như là biểu tượng cho sự hợp tác, phát triển bền vững, được bà con nông dân đặc biệt tín nhiệm. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng ; với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong sản xuất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Trước thềm năm mới, chúng ta bắt đầu cảm nhận thấy hơi thở của mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên, chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới

THẬT MẠNH KHỎEVẠN SỰ NHƯ Ý –  AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

                                                                                CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN

  TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                            

 

 

Nguyễn Tiến Dũng.

Tin liên quan