x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Apromaco, ngày 20/10/2014, tại số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức Lễ mít ting và gặp mặt những chị em nữ tiêu biểu thuộc khối Văn phòng Công ty.

.   201020141

Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco Ông Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Tới dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo trong BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Trưởng, phó các phòng ban, đại diện BCH Đoàn Thanh niên và các đồng chí nữ cán bộ tiêu biểu thuộc khối Văn phòng Công ty.

Sau khi nêu bật vai trò và sự đóng góp của chị em nữ trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được; đồng thời đồng chí mong chị em tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, phấn đấu vươn lên, cống hiến sức khỏe và trí tuệ cho sự phát triển chung của Công ty. Bên cạnh đó, với tư cách là người vợ, người mẹ, người phụ nữ trong gia đình, chị em phải là người giữ lửa cho mái ấm hạnh phúc, mãi xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tiêu biểu cho truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Apromaco.

.201020142

Nhận những bó hoa tươi thắm từ tay đồng chí Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban nữ công không tránh khỏi xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty. Thay mặt cho toàn thể nữ cán bộ trong Công ty, đồng chí Nguyễn Kim Oanh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Tập thể Ban Lãnh đạo, cá nhân đồng chí Tổng giám đốc và toàn thể anh em đồng nghiệp nam giới đã giành những tình cảm tốt đẹp cho chị em. Đồng chí cũng hứa toàn thể chị em trong Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để ngày càng xinh đẹp hơn, trưởng thanh hơn về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng giàu mạnh.

.201020143

Đồng chí Đỗ Đức Hùng Chủ tịch Công đoàn công ty tặng hoa chị em

.201020144

Đồng chí Cao Xuân Hợp đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty tặng hoa chị em

Đồng chí Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban trong Công ty đã tặng hoa và gửi những món quà chúc mừng chị em nhân ngày 20/10. Tất cả những bó hoa, những món quà và những lời chúc mừng chính là sự tri ân, sự tôn vinh, là những tình cảm tốt đẹp mà các đồng nghiệp nam giành cho chị em phụ nữ, mong chị em Apromaco ngày càng hoàn thiện mình hơn, hấp dẫn hơn và xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa Apromaco.

Buổi trưa cùng ngày, đồng chí Tổng giám đốc long trọng mở tiệc chiêu đãi chị em tại Tây Hồ, Hà Nội. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và ngập tràn tiếng cười. Ánh mắt hân hoan của người phụ nữ Apromaco rạng ngời trong nắng mùa thu./.

- Lê Anh -

Tin liên quan