x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco Tổ chức long trọng lễ chia tay cán bộ nghỉ hưu

Ngày 29/8/2014, tại số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tổ chức liên hoan chia tay đồng chí Nguyễn Trung Chiến, nguyên Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty.

Là một cán bộ có thời gian công tác hàng chục năm trong ngành vật tư nông nghiệp và gần như suốt cả cuộc đời gắn bó với Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, gắn bó với thương hiệu Apromaco, một thương hiệu luôn song hành với những người nông dân nên cái sự chân thành, mộc mạc và cởi mở đã gắn liền và trở thành bản chất con người ông. Tại buổi lễ chia tay, ông bộc bạch tâm sự về những kỷ niệm gắn bó với Công ty, gắn bó với những cộng sự, đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác. Đối với ông, Công ty như một phần đời, một phần máu thịt không thể thiếu của mình. Chính từ cái nôi Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tạo nên một anh Chiến “gù” (như chúng tôi thường gọi đùa do dáng người mảnh khảnh, cao lênh khênh của anh) luôn hết mình, tận tụy với công việc, rất nguyên tắc, rất kỷ cương nhưng cũng không kém phần vui nhộn, hóm hỉnh.

.

IMG_0706 IMG_0726 IMG_0724 IMG_0681

Phát biểu tại buổi lễ chia tay đầy xúc động, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Trung Chiến trong sự phát triển chung của Công ty, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình và làng quê, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của con người Apromaco để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty trao quà tặng cho Ông Nguyễn Trung Chiến

.       Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn trao tặng phần quà của Công đoàn Công ty CP Vật tư nông sản

 

Thay mặt cho Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã trao tặng phẩm, quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Trung Chiến. Đây chính là tình cảm ấm áp mà Apromaco giành cho người cán bộ lão thành, là phần thưởng cao quý mà Công ty ghi nhận cho những công lao, đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn, thay mặt cho toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn Công ty gửi lời chia tay và lời chúc tốt đẹp nhất tới đồng chí Nguyễn Trung Chiến trước khi về nghỉ hưu theo chế độ. Ban chấp hành Công đoàn Công ty cũng có phần quà lưu niệm gửi tới đồng chí Nguyễn Trung Chiến và mong rằng đồng chí với tư cách là người đoàn viên công đoàn Apromaco tiếp tục phát huy trí tuệ, sức khỏe của mình đóng góp cho sự phát triển của các tổ chức chỉnh trị xã hội tại địa phương nơi cư trú.

.

Xúc động trước những tình cảm mà bạn bè, đồng chí giành cho mình, đồng chí Nguyễn Trung Chiến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn Công ty và toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, các đồng nghiệp trong toàn hệ thống. Đồng chí cũng quyết tâm mang những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ Apromaco về tiếp tục sống tốt, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Buổi trưa cùng ngày, đồng chí Tổng giám đốc mở tiệc chiêu đãi trọng thể, chia tay đồng chí Nguyễn Trung Chiến. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và tràn đầy xúc động, thấm đẫm tình cảm con người Apromaco.

- Lê Anh -

Tin liên quan