x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO VỚI TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm, chúc mừng các thầy cô giáo, kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, tiếp tục cống hiến để mang những tri thức đào tạo nên những con người Việt Nam mới, có trí tuệ, có tâm hồn cao cả, xây dựng đất nước ngày càng đoàng hoàng hơn, to đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc năm châu!

.ttrinh223

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản vinh dự đón Nhà giáo ưu tú, Giáo sư Đinh Xuân Trình, nguyên Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Ngoại thương – Đại học Ngoại thương Hà Nội, một trong những chuyên gia đầu ngành về thanh toán quốc tế, đã đào tạo nhiều thế hệ cán bộ của Apromaco, có những đóng góp rất lớn về kinh nghiệm cũng như học thuật trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, một trong những mảng hoạt động chính của Apromaco.

Tại buổi gặp mặt, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và rất nhiều lớp học trò của GS.Đinh Xuân Trình hiện đang công tác tại Apromaco đã tặng những bó hoa tươi thắm, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Thầy, mong Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cho ra đời những lớp học trò vừa có TẦM, vừa có TÂM, cống hiến xây dựng đất nước.

Nêu bật những đóng góp của Thầy đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và đối với Apromaco nói riêng và công lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp đào tạo, TS.Nguyễn Tiến Dũng nhắc nhở các cán bộ trong Công ty về truyền thống “Tôn sư trọng Đạo, Uống nước nhớ Nguồn”. Ghi nhớ công ơn các thầy cô, truyền thống Tôn sư Trọng Đạo sẽ luôn được gìn giữ và phát huy tại Apromaco, đây cũng là giá trị tạo nên bản sắc văn hóa và phẩm chất con người Apromaco.

Xúc động trước những tình cảm mà Apromaco giành cho các thầy cô giáo, GS. Đinh Xuân Trình cảm ơn TS.Nguyễn Tiến Dũng, các học trò và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Giáo sư cũng cam kết tiếp tục mang những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy, trao đổi và chia xẻ để Apromaco phát triển mạnh mẽ hơn nữa về nghiệp vụ ngoại thương, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, mang những sản phẩm phân bón chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh tới tay hàng triệu bà con nông dân, vì những mùa vàng bội thu, vì sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng của tình Thầy trò. Buổi chiều cùng ngày, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cũng đã tạo điều kiện để các cán bộ nhân viên có thời gian tiếp tục chúc mừng các thầy cô giáo cũ của mình.

Kính chúc các Thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống!

 

- Lê Anh -

Tin liên quan