x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromcao tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực tỉnh Quảng Nam.

Ngày 27 tháng 12 năm 2012, tại Thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Công ty cổ phần vật tư nông sản phối kết hợp với công ty TNHH TM & DV Vận tải Duyên Hoa và Công ty TNHH MTV Thu Nga là hai Đại lý phân phối chính thức sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai tại địa bàn tỉnh Quảng Nam, tổ chức Hội nghị khách hàng tại khu vực tỉnh Quảng Nam với chuyên đề “Sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai”. Hội nghị nhằm giới thiệu Đại lý phân phối chính thức, cung cấp các thông tin về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa Nhà sản xuất, nhà phân phối, các đại lý bán hàng, các cơ quan chuyên ngành trên địa bản tỉnh Quảng Nam.

Hội nghị có sự hiện diện và tham gia của lãnh đạo Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, chi cục Bảo vệ thực vật, trạm khuyến nông, trạm bảo vệ thực vật của các huyện, cùng sự hiện diện của hơn 150 đại biểu đại lý cấp I, cấp II trên toàn tỉnh Quảng Nam. Về phía Công ty cổ phần vật tư nông sản, tham gia hội nghị có ông Lê Văn Hoan- Phó Tổng giám đốc Công ty, ông Trần Văn Huân – Q. Trưởng phòng Thị trường, ông Đỗ Tiến Trình – GĐ CN Đà Nẵng, ông Trần Văn Nam – PGĐ CN Đà Nẵng và các cán bộ phòng thị trường. về phía nhà Đại lý phân phối có ông Dương Đình Duyên – Giám đốc Công ty TNHH TM và DV vận tải Duyên Hoa, bà Nguyễn Thu Nga – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thu Nga.

Tại hội nghị, ông Lê Văn Hoan – Phó Tổng giám đốc Apromcao thay mặt ban lãnh đạo Công ty cảm ơn các cơ quan ban ngành, các khách hàng đã dành thời gian tham dự hội nghị. Đồng thời đã có bài phát biểu khai mạc khái quát về Công ty, các hoạt động kinh doanh, các thành quả đạt được, giới thiệu sơ bộ về Sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai, cũng như nêu lên định hướng chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm tại địa bàn Quảng Nam trong thời gian tới. Các cán bộ của Công ty tham gia giới thiệu về nhà máy, nơi sản xuất, qui trình công nghệ, cách phân biệt, nêu lên những ưu điểm vượt trội của sản phẩm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai cho các loại cây trồng.

Ông Lê Văn Hoan – PTGĐ Apromaco phát biểu khai mạc hội nghị.

Trong phần thảo luận của Hội nghị, Công ty cổ phần vật tư nông sản đã giải đáp các thắc mắc của các đại biểu tham dự về các vấn đề liên quan tới chất lượng, cách thức sử dụng, phân biệt giữa supe lân và lân nung chảy….và cam kết luôn cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng như đã công bố.

Đại diện cho các cơ quan chuyên ngành nông nghiệp, ông Võ Duy Anh phó trạm bảo vệ thực vật huyện Thăng Bình cảm ơn Công ty cổ phần vật tư nông sản và hai đơn vị phân phối đã tổ chức hội nghị khách hàng, đồng thời sẽ ủng hộ các Công ty trong việc tuyên truyền sản phẩm supe lân và NPK tới bà con nông dân, cũng không quên căn dặn Công ty cổ phần vật tư nông sản cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng và tuân thủ các qui định về quản lý nông nghiệp.

Thay mặt đại lý phân phối ông Dương Đình Duyên – Giám đốc Công ty TNHH TM và DV vận tải Duyên Hoa cam kết sẽ cố gắng nỗ lực trong việc tiêu thụ sản phẩm supe lân và NPK trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, chất lượng và thành công tốt đẹp. Đây chính là tiền đề để các sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai của Công ty cổ phần vật tư nông sản có thể thâm nhập vào thị trường tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.

Trần Văn Huân

Tin liên quan