vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÁC ĐẠI LÝ, KHÁCH HÀNG TỈNH NINH BÌNH THĂM QUAN NHÀ MÁY SUPE LÂN VÀ NPK LÀO CAI CỦA APROMACO

Đâu đó chúng ta vẫn được nghe câu “ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau” và Apromaco có được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay, đó là Apromaco luôn có được sự đồng hành, gắn bó, chia sẻ của các đại lý phân phối các sản phẩm phân bón của Apromaco trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Trong số các khách hàng đó có các đại lý đến từ tỉnh Ninh Bình. Ngày 06/11/2019 Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai (đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản) long trọng đón tiếp và gặp gỡ gần 100 khách hàng đến từ các đại lý của tỉnh Ninh Bình về tham quan quan Nhà máy và dây chuyền sản xuất phân bón để hiểu và nắm bắt rõ hơn quy trình sản xuất phân bón và hiểu thêm về những con người của Apromaco.

Đón đoàn khách hàng có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai (Nhà máy), Trưởng , phó các phòng ban đơn vị trong Công ty và các cán bộ phòng thị trường Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản (Apromaco). Đại diện nhà máy, ông Đỗ Đức Hùng – Giám đốc đã trình bày quá trình hình thành và phát triển của Nhà máy, quy trình sản xuất, hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015, bộ máy tổ chức của Nhà máy cũng như các mặt hàng phân bón Supe Lân và NPK qua những hình ảnh sắc nét, sinh động và chân thực nhất.

image001

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco kiêm Giám đốc Nhà máy phát biểu giới thiệu về Nhà máy, quy trình sản xuất phân bón

Ngoài các sản phẩm phân bón Supe Lân và NPK của Apromaco cung ứng trên thị trường khắp cả nước thì hệ thống  Apromaco còn phân phối các sản phẩm phân bón khác như Kali, Ure, SA, DAP…. đáp ứng cho nhu cầu của bà con nông dân trên từng loại đất, trên từng cây trồng.

image002

Ông Trịnh Đức Toản – Phó Trưởng phòng Thị Trường Apromaco trình bày sản phẩm phân bón của Apromaco

Ông Đinh Văn Huyên – Đại lý Hiên Dũng lên chia sẻ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm và dành những tình cảm nồng nhiệt nhất để chào đón đoàn khách hàng , qua đây cũng chúc Công ty ngày càng phát triển và gắn bó cùng hợp tác lâu dài cung ứng các sản phẩm phân bón của Apromaco trên thị trường tỉnh Ninh Bình.

image003

Ông Đinh Văn Huyên – Đại lý Hiên Dũng chia sẻ cảm xúc khi đến nhà máy

Sau khi nghe phần giới thiệu trên hội trường, đoàn khách di chuyển xuống tham quan dây chuyền sản xuất được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại, hệ thống kho hàng kiên cố đảm bảo chất lượng hàng hóa.

image004

image005

image006

image007

image008

Ông Lý Bách Khoa – Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Vật tư giới thiệu và dẫn Đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất và hệ thống kho hàng của Nhà máy.

Sau khi tham quan nhà máy, đoàn trở về nhà ăn Công ty để dự bữa cơm thân mật, ấm cúng thắm đượm những tình cảm của con người Apromaco đối với những khách hàng người luôn đồng hành cùng Apromaco. Chuyến tham quan nhà máy kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đoàn khách hàng tỉnh Ninh Bình. Trên nét mặt của khách hàng ai ai cũng vui mừng và phấn khởi khi được Apromaco đón tiếp rất nhiệt tình và chu đáo. Qua chuyến đi này mong rằng giữa Apromaco và các đại lý sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa cùng đồng hành cung ứng cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón tốt nhất cho bà con nông dân tỉnh Ninh Bình nói riêng và bà con nông dân trên khắp mọi miền của đất nước nói chung.

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan