x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÁN BỘ CNV CÔNG TY BAO BÌ DU LỊCH CỬA LÒ VÀ VỀ THĂM QUÊ BÁC

Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 7 năm 2018, BCH công đoàn công ty TNHH bao bì tổng hợp Apromaco đã tổ chức cho 80 người gồm cán bộ công nhân viên và gia đình đi nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò, kết hợp về thăm làng Sen quê Bác.
Cửa Lò với bãi biển dài, những dải cát trắng mịn màng, phong cảnh đẹp và còn giữ được nhiều nét nguyên sơ là địa điểm nghỉ dưỡng du lịch yêu thích. Khi nghỉ ngơi tại đây mọi người có thể đến thăm quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh, Làng Sen thân thương và bình dị.
Rong ruổi hơn 6 giờ đồng hồ gần 300 km cuối cùng vào lúc 12 giờ đoàn xe dừng trước sảnh khách sạn SONNET nơi mà đoàn sẽ nghỉ ngơi và tham quan du lịch trong 3 ngày. Dường như luồng gió biển đã mang sự mát dịu của hơi nước xua tan đi nỗi mệt mỏi trên một hành trình dài. Những rặng phi lao rì rào trước gió như hân hoan chào đón những người con bao bì về với quê hương của vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh..

cualo1

Khách sạn Sonet
Dù đã thấm mệt nhưng mọi người vẫn háo hức được hòa mình vào làn nước xanh mát, được vui đùa cùng những con sóng nơi đây.

cualo2
Vui chơi tại bãi biển Cửa Lò
Chiều, khi mà hoàng hôn buông xuống cũng là lúc tất cả các cán bộ CNV tham gia chương trình Gala dinner với chủ đề “Đoàn kết và phát triển”. Chương trình bao gồm ăn tối, văn nghệ và những trò chơi mang tính chất tập thể. Mục đích của chương trình là tạo sân chơi để cán bộ CNV phát huy tính đoàn kết, tập thể từ đó nâng cao tinh thần tạo sự gắn kết các cá nhân thành một khối vững mạnh.

cualo3
Giao lưu văn nghệ

Sáng ngày 09/07 đoàn về thăm làng Sen quê Bác. Chào đón đoàn là rặng tre vi vu trong gió, là những cây cau thẳng tắp và đầm sen đang tỏa ngát hương thơm. Không gian yên tĩnh, được bao bọc trong một màu xanh êm đềm của thiên nhiên, mọi thứ vẫn nguyên vẹn như thời gian ngừng trôi nơi đây.
Dù thời gian ngắn ngủi nhưng chuyến đi đã để lại cho toàn thể cán bộ CNV công ty bao bì niềm vui, sự phấn khởi, tinh thần tập thể, đoàn kết gắn bó.
Tạm biệt Cửa Lò, tạm biệt làng Sen, đoàn lên đường trở về Hà Nội. Một cảm giác dâng trào lên trong mỗi CBCNV Công ty TNHH MTV Bao bì tổng hợp Apromaco với nhiều cảm súc và lưu luyến đến thế!
Một chuyến đi thật đầy thú vị và thực sự ý nghĩa.

– Mai Anh-

Tin liên quan