x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÂN GÔN CHÍ LINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ quan trọng của nhiệm kỳ 2022-2025 đối với Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển sân gôn Chí Linh. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng cũng như được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, sau thời gian giúp đỡ và sự nỗ lực phấn đấu của các quần chúng ưu tú trong Công ty, ngày 17/10/2023 Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh đã tổ chức kết nạp đảng viên mới đối với các quần chúng

1. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh

2. Đồng chí Nguyễn Đức Nhân

3. Đồng chí Nguyễn Văn Quyết

4. Đồng chí Nguyễn Thị Trang

5. Đồng chí Vũ Thị Minh Thư

6. Đồng chí Dương Thị Thuỳ

7. Đồng chí Dương Thị Thuỷ

8. Đồng chí Dương Đình Văn

 

image001

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Xuân Hợp, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh; đồng chí Trần Thế Hải, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng 08 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.

image002 image003

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Xuân Hợp đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 08 đồng chí đảng viên mới và chúc mừng 08 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

image004

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong chi bộ, các đồng chí mới được chuẩn y kết nạp Đảng đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

image005 image006

Tại buổi lễ, Đồng chí Cao Xuân Hợp đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, các Đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình. Đồng thời, đồng chí cũng phân công các các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ và theo dõi cho 08 đồng chí Đảng viên mới. Các đồng chí Đảng viên mới tiếp thu nhiệm vụ được phân công và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, nghiệp vụ cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người Đảng viên trong thời kỳ mới. Đồng chí Bí thư Chi bộ tin tưởng rằng với sự tăng cường về số lượng các đảng viên mới, Chi bộ Công ty Cổ phần sân gôn Chí Linh sẽ tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, nêu cao tinh thần đoàn kết, đấu tranh phê và tự phê để cùng nhau tiến bộ và phát triển, lãnh đạo Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả hơn, sớm trở thành đơn vị hàng đầu trong hệ thống các sân golf ở Việt Nam và khu vực.

image007

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh đã diễn ra trên tinh thần đoàn kết, phấn khởi, hứa hẹn một bước phát triển mới đi lên của tập thể Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh

Xem thêm một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

image008 image009 image010

- Mai Vân -

Tin liên quan