x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ KẾ HOẠCH KINH DOANH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC CHO ĐẢNG VIÊN DỰ BỊ

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn căn dặn: “Muôn việc thành công hay thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém”. Cán bộ tốt hay kém phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Người cho rằng: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Người chỉ rõ: “Đảng phải nuôi dạy cán bộ như người làm vườn vun trồng những cây cối quý báu. Phải trọng nhân tài, trọng cán bộ, trọng mỗi một người có ích cho công việc chung của chúng ta”. Thực hiện tư tưởng này của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng uỷ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã rất quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ, đặc biệt là tại Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh.

Sau thời gian thử thách, ngày 11/6/2022, tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh tổ chức công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thị Hảo, cán bộ Văn phòng Đại diện tại Lào Cai.

Buổi sinh hoạt Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh, ngoài các Đảng viên trong Chi bộ, còn có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Vĩ, Ủy viên BCH Đảng ủy, đại diện cho Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, các đồng chí cán bộ, Đảng viên Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco cùng tham dự.

Sau khi công bố và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thị Hảo, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã gửi lời chúc mừng tới cá nhân đồng chí, mong đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy những ưu điểm, khắc phục các tồn tại, hạn chế, tăng cường năng lực chuyên môn, tu dưỡng về đạo đức, lối sống, xứng đáng với vai trò là người Đảng viên gương mẫu.

Cũng tại buổi sinh hoạt, các đồng chí Đảng viên đã tâm sự chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn, niềm hạnh phúc, những kỷ niệm trong suốt quá trình công tác, là một trong những yếu tố quyết định cho sự phát triển đi lên của Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Thay mặt BCH Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Vĩ đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Phạm Thị Hảo và toàn thể cán bộ, Đảng viên tại Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh. Đồng chí mong muốn toàn thể Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người cán bộ, Đảng viên Apromaco, nâng cao chất lượng sinh hoạt gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh giữ vững là Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong toàn Đảng bộ Công ty CP Vật tư Nông sản.

 image001 image003

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí đầm ấm trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng.

-VPLC-

Tin liên quan