x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ KẾ HOẠCH KINH DOANH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định số 1850 QĐ/ĐUK ngày 01/11/2018 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, ngày 27/11/2018  tại Hội trường Chi nhánh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tại Hải phòng, Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Quang Thi, Cán bộ Văn phòng Đại diện tại Lào Cai.

Về dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Vũ Thị Loan, Đảng uỷ viên, Đại diện BCH Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và toàn bộ các Đảng viên trong Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh.

image003

Trong không khí trang nghiêm, dưới Lá cờ thiêng liêng của tổ quốc, dưới Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Trần Quang Thi đã xúc động đọc Đơn xin vào Đảng. Sau khi các Đảng viên được giao nhiệm vụ theo dõi, giới thiệu quần chúng Trần Quang Thi đọc lời nhận xét, đồng chí Nguyễn Minh Giang, Bí thư Chi bộ công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

Thay mặt BCH Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Vũ Thị Loan, Đảng ủy viên, chúc mừng cá nhân đồng chí Trần Quang Thi, chúc mừng Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh đã có thêm Đảng viên mới với sức trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến một sự phát triển mới cho Chi bộ nói riêng cũng như toàn Đảng bộ nói chung. Đồng chí Vũ Thị Loan cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ tiếp tục giáo dục, rèn luyện đồng chí Trần Quang Thi tiếp tục trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục phấn đấu không ngừng xây dựng Công ty ngày càng phát triển và sớm được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam sau thời gian dự bị.

Đồng chí Trần Quang Thi gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các đảng viên, Đoàn thanh niên Công ty đã theo dõi, giúp đỡ mình phấn đấu để trở thành người đảng viên; Cảm ơn Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản; bày tỏ lòng tự hào khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản. Trước Đảng kỳ, đồng chí Trần Quang Thi hô vang lời thề trung thành với lý tưởng của Đảng, trung thành với tổ quốc, quyết tâm vững bước trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, nguyện phấn đấu, học tập và làm việc say mê, trau dồi đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Chi bộ Kế hoạch Kinh doanh tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Trần Quang Thi, ghi nhận mốc lịch sử quan trọng trong cuộc đời của đồng chí. Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí xúc động, trang nghiêm. Đảng bộ Apromaco đã có thêm một Đảng viên mới, một sức trẻ mới với sự phát triển đi lên khi mùa xuân mới đang đến thật gần, mùa xuân của ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi lễ

image001 image005 image007 image009

Apromaco

Tin liên quan