x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ MIỀN TRUNG – ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN, KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 18/01/2019  tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tại Đà Nẵng, Chi bộ Miền Trung – Đảng bộ Công ty CP Vật tư Nông sản đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Văn Nam, Q. Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng.

Ảnh LKN1

Thay mặt BCH Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Đỗ Tiến Trình trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Văn Nam

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tiến Trình, Ủy viên BCH Đảng ủy Công ty CP Vật tư Nông sản, Bí thư Chi bộ Miền Trung và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ thiêng liêng của tổ quốc, dưới Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Trần Văn Nam đã xúc động đọc Đơn xin vào Đảng. Sau khi các đồng chí Đảng viên được giao nhiệm vụ theo dõi, giáo dục, bồi dưỡng và giới thiệu quần chúng Trần Văn Nam vào Đảng đọc lời nhận xét, đánh giá; đồng chí Đỗ Tiến Trình, Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định số 1929 QĐ/ĐUK ngày 19/12/2018 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội về việc kết nạp Đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho Đảng viên Trần Văn Nam. Đồng chí tin tưởng rằng, sau thời gian thử thách, đồng chí Trần Văn Nam sẽ được chính thức đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản, lực lượng tiên phong của giai cấp công nhân trong công cuộc lãnh đạo nhân dân ta xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ảnh LKN2 (1)

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí xúc động, trang nghiêm, đánh dấu một sự phát triển mới cho Chi bộ Miền Trung

Thay mặt BCH Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Đỗ Tiến Trình giao nhiệm vụ cho Chi bộ Miền Trung và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục có trách nhiệm giáo dục, bồi dưỡng và đánh giá Đảng viên Trần Văn Nam trong thời gian thử thách. Đồng chí cũng chúc mừng cá nhân đồng chí Trần Văn Nam cũng như Chi bộ Miền Trung đã có thêm một Đảng viên mới, tăng cường sức chiến đấu và năng lực của Chi bộ trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị mà Công ty đã giao phó.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cũng như Chi bộ Miền Trung, đồng chí Trần Văn Nam đã đọc lời tuyên thệ: Trung thành với lý tưởng của Đảng, trung thành với tổ quốc, quyết tâm vững bước trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, nguyện phấn đấu, học tập và làm việc say mê, trau dồi đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng Chi bộ Miền Trung nói riêng và Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản nói chung ngày càng phát triển lớn mạnh.

Đồng chí Trần Văn Nam cũng bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, Đảng bộ sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi và có những chỉ đạo, định hướng cho Chi bộ Miền Trung phát triển, mở rộng và xây dựng thị trường, phát triển thương hiệu Apromaco trở thành thương hiệu mạnh và bền vững trong toàn bộ dải đất miền Trung và Khu vực Tây Nguyên.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí xúc động, trang nghiêm, đánh dấu một sự phát triển mới cho Chi bộ Miền Trung, Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

- Trần Nam -

 

Tin liên quan