x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ THỊ TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và Nghị quyết của Chi bộ; được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư nông sản, ngày 14/8/2020, Chi bộ Thị trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Công Đoàn. Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Thị trường, lãnh đạo Phòng Thị trường, các quần chúng đã tham gia học lớp nhận thức về Đảng.  Chi bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

image

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Quần chúng Nguyễn Công Đoàn hiện đang công tác tại Phòng Thị trường, đảm nhiệm chức danh Trưởng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Nghệ An và Hà Tĩnh là hai tỉnh có diện tích tự nhiên lớn, diện tích đất nông nghiệp lên đến 1,72 triệu ha với truyền thống sản xuất nông nghiệp lâu đời, có trình độ thâm canh cao và là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với các sản phẩm phân bón của Công ty.

Trong những năm gần đây, nhờ sự định hướng, chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt của Ban lãnh đạo, sự cố gắng của Tổ thị trường Nghệ An – Hà Tĩnh và sự hợp tác chặt chẽ  của các đại lý, sản lượng  tiêu thụ phân bón supe lân, NPK các loại của Công ty trên địa bàn đã có những bước tăng trưởng nhanh chóng và ổn định. Ghi nhận thành tích đạt được trong việc lãnh đạo các hoạt động của Tổ thị trường khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh, Chi bộ Thị trường đã giới thiệu và chọn cử quần chúng Nguyễn Công Đoàn đi học lớp tìm hiểu về Đảng, phân công đảng viên giúp đỡ quần chúng Nguyễn Công Đoàn vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau phần công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội và phần tuyên thệ của đảng viên mới, ông Đỗ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ Thị trường đã phát biểu nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới, giao nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên Nguyễn Công Đoàn tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu trong thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày kết nạp đảng và phân công đồng chí Hà Hữu Thủy, đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ đảng viên mới.

 

image001

Ông Đỗ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ Thị trường trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Công Đoàn.

image003

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Công Đoàn đã vinh dự được dứng trong hàng ngũ của Đảng. Ông Dũng đề nghị đảng viên mới tiếp tục rèn luyện nâng cao năng lực công tác, tu dưỡng, rèn luện phẩm chất đạo đức tốt, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên,… để trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn theo quy định. Bí thư Đảng ủy đề nghị các đảng viên và Chi bộ phòng Thị trường tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên mới Nguyễn Công Đoàn trở thành người đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt mọi công việc được giao góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Ông cũng đề nghị Chi bộ Thị trường tiếp tục chú trọng công tác lãnh đạo hoạt động tổ chức, xây dựng và mở rộng mạng lưới đại lý, khách hàng, xây dựng các chính sách bán hàng, xúc tiến thương mại hợp lý ở từng khu vực trong từng thời điểm, xây dựng đội ngũ cán bộ thị trường có trình độ, năng lực, năng động sáng tạo, trung thực trách nhiệm, nhiệt tình bám sát thị trường nhằm đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch tiêu thụ đã đề ra cho năm 2020 và định hướng phát triển thị trường cho những năm tới. Bên cạnh đó, Chi bộ Thị trường cần tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng do có số lượng quần chúng lớn, độ tuổi bình quân trẻ nên có nguồn phát triển đảng tương đối phong phú. Chi bộ Thị trường tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020./.

image005

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc phát biểu ý kiến

image007

Quang cảnh Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Thị trường.

-Quỳnh Hương- 

Tin liên quan