x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Chi bộ Tổ chức hành chính kết nạp đảng viên mới

Ngày 06/8/2014 Chi bộ Tổ chức Hành Chính, Đảng bộ Công ty CP Vật tư nông sản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Trần Thanh Vân, cán bộ Phòng Tổ chức Hành Chính.

Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có Đồng Chí Nguyễn Tiến Dũng Bí thư Đảng ủy Công ty CP Vật tư nông sản, đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Đại diện BCH Công Đoàn Công ty; đồng chí Phạm Văn Định, Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Vật tư Nông sản.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng quần chúng Trần Thanh Vân đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và chúc mừng Chi bộ Tổ chức hành chính có thêm đảng viên mới. Bí thư Đảng ủy căn dặn đảng viên mới luôn luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, nói và làm theo quan điểm, đường lối của Đảng, thực hiện nghiêm túc mọi chính sách, pháp luật của nhà nước; không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh về tinh thần đấu tranh phê và tự phê của người cán bộ, đảng viên nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng, Bí thư Đảng ủy mong muốn mỗi đảng viên trong Chi bộ cần phải gương mẫu đi đầu trong các mặt trận công tác của Công ty để quần chúng noi theo, đấu tranh phòng chống tệ nạn tham nhũng và các biểu hiện tiêu cực khác, tích cực tham gia công tác phát triển đảng… để xây dựng Chi bộ Tổ chức HC ngày một mạnh hơn, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày một trong sạch, vững mạnh; Công ty ngày càng phát triển…

Sau khi căn dặn đảng viên mới và nhắc lại nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, Bí thư Đảng ủy tỏ lòng tin tưởng và hy vọng đảng viên mới Trần Thanh Vân sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành người cán bộ đảng viên tốt, trước mắt rèn luyện, phấn đấu để trở thành người đảng viên chính thức đúng thời hạn quy định….

Đảng viên mới Trần Thanh Vân cảm động cám ơn sự quan tâm dìu dắt của cấp ủy, chi bộ Đảng và đồng chí Bí thư Đảng ủy để đồng chí có được nhận thức và phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Vân hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tốt và nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần cống hiến vào sự phát triển của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản, các tổ chức quần chúng và Chi, Đảng bộ vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong không khí long trọng trang nghiêm, đúng theo quy định điều lệ đảng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ :

knd1

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng Bí thư Đảng ủy công ty phát biểu tại buổi lễ .

knd2

Đồng chí Nguyễn Trung Chiến – Bí thư Chi bộ Tổ chức Hành Chính trao quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới.

knd4

Bí thư Chi bộ Tổ chức hành chính phổ biến cho đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

 knd5

Bí thư Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới.

Apromaco

Tin liên quan