vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

LIÊN HOAN CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN KIM OANH, PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC APROMACO

CT1 CT2

Sau hơn ba mươi năm gắn bó với ngành vật tư nông nghiệp, ngày 01/4/2018, đồng chí Nguyễn Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản chính thức chia tay đồng chí, đồng nghiệp để trở về bên gia đình, nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài gắn bó với Công ty.

Là một trong những lớp cán bộ đầu tiên cùng với các đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Đinh Trọng Hòa Bình, Bùi Quang Khóa v.v. gây dựng nên Công ty Vật tư Nông sản (Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản ngày nay), đồng chí Nguyễn Kim Oanh luôn là người cán bộ gương mẫu, chan hòa với đồng nghiệp, thẳng thắn trong công việc, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng chí vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan, điềm tĩnh và đóng vai trò tham mưu đắc lực cho đồng chí Tổng giám đốc cũng như Hội đồng quản trị, góp phần xây dựng Công ty từ một đơn vị nhỏ bé trở thành một trong những đơn vị lớn hàng đầu trong ngành phân bón Việt Nam và đứng thứ hạng cao trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

 

CT3 CT4

Phát biểu tại buổi lễ chia tay, TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã ghi nhận những công lao đóng góp cũng như những cống hiến của đồng chí Nguyễn Kim Oanh cho Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Nêu bật những thành tích đã đạt được của đồng chí Nguyễn Kim Oanh, đồng chí cũng mong muốn đồng chí Oanh dù đã nghỉ điều hành song sẽ vẫn tiếp tục có những đóng góp với vai trò là thành viên Hội đồng quản trị, là cổ đông lớn của Công ty và mong muốn các thế hệ nối tiếp, đặc biệt là lớp cán bộ lãnh đạo kế cận được thừa hưởng nền tảng truyền thống mà các lớp cha anh đã để lại, tự tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện và phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, tiên phong trong mọi lĩnh vực công tác, phát triển Công ty lên một tầm cao mới.

IMG_0100

Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty cũng như những tình cảm mà cán bộ, nhân viên Apromaco giành cho mình, đồng chí Nguyễn Kim Oanh đã không kìm nén được cảm xúc. Vẫn biết quy luật của cuộc sống là những vòng quay không trở lại của thời gian nhưng trong suốt thời gian hơn 30 năm gắn bó với Công ty, với ngành vật tư nông nghiệp, gắn bó cả tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình với bà con nông dân một nắng hai sương, vì sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà đã đọng lại trong chị những tình cảm gắn bó, thân thuộc như những tình cảm ruột thịt, chân tình. Tuy rằng, quy luật của cuộc sống là như vậy, song trong lòng người nữ cán bộ lãnh đạo cũng chất chứa những tình cảm với Công ty, với đồng nghiệp không dễ dàng gì để nói hết trong phút chia tay.

CT7

Ông Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Công ty tặng hoa 

CT8

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và quà. 

CT9

Ông Cao Xuân Hợp – Bí thư Đoàn thanh niên công ty tặng hoa 

Các bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi tới chị những lời tâm sự, những tình cảm chân thành, chúc cho chị tiếp tục cuộc sống mới, tạm biệt với công việc thường nhật, về với gia đình, có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân và con cái, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Tất cả những huy chương, những bằng khen, giấy khen mà chị nhận được trong suốt những năm dài công tác cũng không thể ghi nhận hết những đóng góp của chị với Công ty. Và tại buổi lễ tri ân chị ngày hôm nay, TS.Nguyễn Tiến Dũng, người bạn, người thủ trưởng, người lãnh đạo trực tiếp chị gần như trong suốt quá trình công tác đã thay mặt Công ty gửi tới chị những lẵng hoa tươi thắm, những món quà giản dị nhưng mang trong đó sự chân thành, đầy ý nghĩa. Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty cũng bày tỏ tình cảm, gửi lời tri ân tới chị, mong chị dù trong hoàn cảnh nào cũng mãi giữ vẻ lạc quan, tươi trẻ và rạng ngời hạnh phúc.

Buổi trưa cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc chủ trì buổi liên hoan chia tay Phó Tổng giám đốc Nguyễn Kim Oanh và chúc mừng đồng chí Lê Anh Linh mới được bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc tại Nhà hàng ven Hồ Tây. Không khí chuyển mùa trong một không gian khoáng đạt của một thoáng Hà Nội nhưng cũng đầy ấm cúng như chính tâm hồn của mỗi con người Apromaco vậy: Giản dị nhưng hết sức chân thành, sâu sắc!

– Lê Anh -

Tin liên quan