x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHILINH GOLF THAM DỰ LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

Ngày 10/5/2024, trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 58 (K58) của Trường. Ông Cao Xuân Hợp – Giám đốc cùng đại diện phòng Hành chính Nhân sự (Bộ phận Đào tạo và Tuyển dụng) Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) đã tham dự buổi Lễ. Đây là hoạt động của Chilinh golf nằm trong chương trình công tác tuyển dụng và đào tạo năm 2024, nhằm tạo nguồn nhân sự và phối hợp trong công tác đào tạo nghề của Công ty.

image001

Trong không khí trang trọng và hân hoan của buổi lễ, Ông Cao Xuân Hợp – Giám đốc Công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn tân cử nhân K58. Trong bài phát biểu, Giám đốc Chilinh golf cũng chia sẻ về chiến lược đầu tư về con người tại ChiLinh Golf, chính sách, chế độ đãi ngộ người lao động của Công ty.

Bên cạnh đó, ông Cao Xuân Hợp cũng chia sẻ về định hướng mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh của Công ty trong thời gian tới như: du lịch golf, khách sạn lưu trú… và các nhu cầu về nhân sự cho các lĩnh vực mới này. Với định hướng phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Sân Gôn Chí Linh tin tưởng sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và mong muốn cống hiến cho sự phát triển của ngành du lịch và ngành golf Việt Nam.

Lễ bế giảng K58 trường Cao đẳng Du lịch và Công thương năm nay đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa ChiLinh Golf và Nhà trường. Nhận thức được vai trò quan trọng của giáo dục đào tạo cũng như định hướng nghề nghiệp, ChiLinh Golf mong muốn chung tay phối hợp với Nhà trường trong công tác đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên kiến tập, thực tập và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Và ngược lại, Nhà trường sẽ hỗ trợ ChiLinh Golf trong công tác tuyển dụng và đào tạo chuyên môn. Buổi lễ ký kết hợp tác dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2024, ngay sau đợt tuyển sinh và khai giảng năm học mới 2024-2025. Mối hợp tác này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển và sự thuận lợi cho cả hai bên.

image002 image003 Ông Cao Xuân Hợp – Giám đốc Chilinh golf phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các tiết mục văn nghệ khai mạc và bế mạc đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần trang trọng. Các tiết mục đặc sắc ấn tượng đến từ các bạn sinh viên thuộc Đoàn viên Thanh viên của trường được xây dựng công phu, chỉn chu và đã để lại nhiều xúc cảm trong lòng các bạn tân cử nhân cũng như Ban giám hiệu và các Quý thầy cô.

image004

Bên cạnh sự thành công của buổi lễ, với mong muốn đem đến cho các bạn tân cử nhân các cơ hội công việc cũng như chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, Sân Gôn Chí Linh đã tổ chức gian hàng tuyển dụng với các thông tin liên quan đến các vị trí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ dành cho nhân sự và định hướng nghề nghiệp tại ChiLinh Golf.

Bạn Trần Văn Minh, tân cử nhân K58 của Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương chia sẻ: “Ngày hôm nay, em rất tự hào khi được đứng trong hàng ngũ sinh viên tốt nghiệp khóa 58. Cùng với sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo, chúng em đã có được những kiến thức vững chắc và những kỹ năng chuyên môn cần thiết để chinh phục những mục tiêu mới trong sự nghiệp. Em đã tìm hiểu về ChiLinh Golf trước đây và em hy vọng rằng, sau khi ra trường em sẽ có cơ hội thử sức làm việc tại đây, chinh phục những thử thách mới và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp”.

image005

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã khép lại với nhiều cảm xúc và niềm tự hào của tất cả mọi người trong khán phòng. Nhiều tân Cử nhân K58 đã say mê tìm hiểu về Chilinh golf và đăng ký nộp hồ sơ ứng viên vào các vị trí mà Công ty cần. Hy vọng Chilinh golf sẽ lựa chọn được ứng viên phù hợp và các tân Cử nhân có cơ hội được làm việc tại Chilinh golf với môi trường xanh, sạch, đẹp, nội bộ đoàn kết thống nhất và có nét văn hoá doanh nghiệp cao.

Một lần nữa, ChiLinh Golf xin chúc mừng các bạn tân cử nhân K58 của Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã xuất sắc hoàn thành khóa học. Chúc các bạn luôn tràn đầy quyết tâm, chủ động và sáng tạo để gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai và góp phần xây dựng nền Du lịch và Công thương Việt Nam ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

image006 image007 image008 image009

- Trà My – 

 

 

Tin liên quan