x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC APROMACO THÁP TÙNG CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG THĂM CHÍNH THỨC SINGAPORE VÀ MALAYSIA

Sáng 26.9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phu nhân cùng đoàn Đại biểu cấp cao Nhà nước ta đã rời Hà Nội, sang thăm Singapore từ ngày 26 đến 28.9 và Malaysia từ ngày 28 đến 30.9.

50_351

Chuyến thăm được thực hiện theo lời mời của Tổng thống nước Cộng hòa Singapore Tony Tan Keng Yam và Quốc vương Malaysia Tuanku Mizan Zainal Billah Shah.

Đây là chuyến thăm tới nước ngoài đầu tiên của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sau khi được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Việt Nam. Cùng đi với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phu nhân có Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo một số bộ, ngành cùng một số đại diện các doanh nghiệp lớn trong nước.  Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP vật tư nông sản (apromaco) cũng tham gia cùng đoàn tháp tùng chủ tịch nước.

Tại Singapore, Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc Apromaco đã tham dự  Diễn đàn doanh nghiệp và ký kết Hợp đồng xuất khẩu Urea và Supe Lân, nhập khẩu DAP và SA với Công ty Dreymoore của Singapore trị giá 60 triệu USD. Đây là kết quả giao dịch thành công của Apromaco trong chuyến đi tháp tùng thăm chính thức đầu tiên của Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2011 – 2016, góp phần tăng kim ngạch XNK giữa 2 quốc gia, nâng tầm cao mới trong quan hệ giữa 2 nhà nước Việt Nam và Singapore.

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Singapore và Malaysia của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phu nhân khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với các nước trong khu vực. Đặc biệt, trong chuyến thăm Singapore lần này, hai bên sẽ kiểm điểm và định hướng phát triển quan hệ hợp tác toàn diện hai nước từ chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, quốc phòng, an ninh cho tới giáo dục đào tạo, công nghệ thông tin… trên cơ sở Hiệp định khung về kết nối hai nền kinh tế.

Nguồn  apromaco

Tin liên quan