x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG ĐỊNH KỲ NĂM 2019 TẠI SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI

Thực hiện theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, quan trắc môi trường lao động và Nghị định số 140/2018/NĐ-CP ngày 8/10/2018 của Chính phủ.

Nhằm trang bị cập nhật kiến thức lý thuyết và kỹ năng về an toàn vệ sinh lao động đồng thời đảm bảo tính mạng, ngăn ngừa và hạn chế tối đa tai nạn lao động cho toàn thể CBCNV. Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc, cuối tháng 11 năm 2019 Công ty phối hợp với Viện Phát triển Kinh tế Quốc tế tổ chức khóa huấn luyện kiến thức và cấp chứng chỉ, chứng nhận về ATVSLĐ cho các nhóm đối tượng cán bộ công nhân viên Công ty.

Tham dự khóa huấn luyện có đồng chí Nguyễn Quang Hải –  giảng viên ATVSLĐ Viện phát triển kinh tế quốc tế. Về phía Công ty có đồng chí Trần Văn Vĩ – phó Giám đốc Công ty, đồng chí Dương Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty phụ trách công tác ATVSLĐ cùng Trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Dương Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh mục đích của khóa huấn luyện nhằm tiếp tục trang bị, nâng cao nhận thức, tư tưởng, hành động cho CBCNV trong toàn Công ty; cập nhật những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, tinh thần, trách nhiệm của người lao động với công tác ATVSLĐ để đảm bảo “ sản xuất phải an toàn, có an toàn mới tiến hành sản xuất”, ngăn ngừa tai nạn lao động và sự cố kỹ thuật xảy ra trong và ngoài dây truyền sản xuất. Đồng chí yêu cầu tất cả các học viên tham gia khóa huấn luyện phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy lớp học, tập trung tiếp thu các kiến thức về ATVSLĐ mà giảng viên truyền đạt để chủ động trong mọi tình huống đảm bảo an toàn lao động.

image001

Đồng chí Dương Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty khai mạc khóa học

Tại khóa tập huấn, đồng chí Nguyễn Quang Hải – Giảng viên ATVSLĐ đã hướng dẫn, truyền đạt các kiến thức về ATVSLĐ và phòng ngừa ứng phó sự cố hóa chất, đưa ra các biện pháp xử lý tình huống trong quá trình sản xuất, giúp người lao động nhận diện được các yếu tố nguy hiểm có hại phát sinh trong điều kiện làm việc và các biện pháp phòng tránh.

image002

image003

Kết thúc khóa tập huấn, đồng chí Trần Văn Vĩ – Phó Giám đốc Công ty lên bế mạc lớp học. Đồng chí kết luận khẳng định tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ đối với doanh nghiệp, đây là mục tiêu tuân thủ của tất cả mọi người trong hoạt động sản xuất của Công ty. Đồng chí cũng đề cao các nội dung bài giảng ATVSLĐ mà giảng viên truyền đạt và yêu cầu tất cả CBCNV Công ty phải nghiêm túc tiếp thu nâng cao trình độ kiến thức về công tác ATVSLĐ để đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng nghiệp, yêu cầu bộ phận chức năng phải tiếp tục phổ biến lan tỏa các nội dung về ATVSLĐ đến mọi thành viên trong toàn Công ty.

image007

Đ/c Trần Văn Vĩ – Phó Giám đốc Công ty lên bế mạc khóa tập huấn

image008

Các đồng chí chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc tập huấn

Khóa tập huấn ATVSLĐ định kỳ năm 2019 đã khép lại, thông qua khóa tập huấn người lao động Công ty đã nâng cao được tư tưởng nhận thức và hành động đối với công tác ATVSLĐ; nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc an toàn, kỹ năng ứng phó với sự cố xảy ra trong quá trình lao động sản xuất, tạo môi trường sản xuất xanh sạch đẹp, từ đó góp phần vào sự phát triển ổn định của Công ty.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

image004 image005 image006

-Nguyễn Nguyệt-

Tin liên quan