x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI KHAI XUÂN CANH TÝ – 2020

“Xuân về nắng toả ngọt ngào

Dịu dàng, âu yếm gửi trao ân tình

Môi hồng đón gió càng xinh

Tóc bay nhè nhẹ hương tình càng say…

Nụ cười ấm cả trời mây

Xuân về hoa lá cỏ cây vui cười,

Hương thơm tỏa khắp muôn nơi

Đâu đâu cũng thấy ngập trời sắc xuân”.

Mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm, cũng là mùa của cỏ cây hoa lá đâm trồi nảy lộc, mùa của vạn vật sinh sôi, nảy nở, mùa của muôn hoa đua nở, khoe sắc tỏa ngát hương thơm, tiếng chim hót ríu rít, mùa của những lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc, tạo nên một một khung cảnh đẹp tràn đầy màu sắc sinh động, căng tràn sức sống.

Hòa chung không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 01/02/2020 ( Tức ngày 08 tháng giêng Canh Tý) Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý – 2020, phát động phong trào thi đua sản xuất và tổ chức “ Tết trồng cây” nhân dịp Tết đến, Xuân về. Trong  Lễ Khai Xuân đầu năm Canh Tý – 2020, Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ, Giám đốc – thay mặt Lãnh đạo Công ty đã gửi đến toàn thể CBCNV và gia đình lời chúc một năm mới có nhiều sức khỏe, tài lộc, an khang, hạnh phúc. Ông đã điểm lại những kết quả sản xuất đạt được, chỉ ra những tồn tại, khiếm khuyết trong năm 2019, đồng thời động viên toàn bộ CBCNV trong Công ty sang năm mới phải cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, tiết kiệm chi phí sản xuất để giảm giá thành, tăng hiệu quả sản xuất và trên cơ sở đó nâng cao thu nhập cho người lao động. Cũng tại buổi Lễ Khai Xuân, ông đã thông báo giao chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm 2020, phát động phong trào thi đua lao động sản xuất giỏi, lập nhiều thành tích để chào mừng 30 năm thành lập Công ty, 10 năm thành lập Nhà máy và đồng thời chúc cho Công ty hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2020 đề ra.

image001

Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ , Giám đốc Công ty – gửi lời Chúc mừng Năm Mới đến toàn thể CBCNV trong Công ty nhân dịp Xuân Canh Tý – 2020.

Để đáp lại những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như nhận nhiệm vụ của năm 2020, đại diện 03 phân xưởng: Ông Doãn Văn Sự – Quản đốc Phân xưởng Supe Lân; Ông Hoàng Văn Trí – Quản đốc Phân xưởng NPK; Ông Lê Công Đoàn – Quản đốc Phân xưởng Cơ Điện đã lên chúc tết Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV trong toàn Công ty và nhận nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời xin hứa sẽ đem hết khả năng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân để hoàn thành kế hoạch được giao và chúc cho Công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Nâng những ly rượu vang đỏ, những phong bao lì xì đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tượng trưng cho sự đủ đầy, sung túc cả năm, cho một sự khởi đầu mới bùng nổ, rực rỡ, mọi người đã cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và cùng nhau rô vang chung sức, chung lòng quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của năm 2020 mà Công ty mẹ giao cho.

image002

image003

Những gương mặt phấn khởi khi nhận được những phong bao lì xì may mắn. “ Tuy năm nay em lớn vẫn thích bao lì xì” dù ở tuổi nào cũng thích được nhận lì xì , đón may mắn, lộc đầu xuân để cảm thấy mình vẫn còn tươi trẻ, còn tràn đầy nhiệt huyết cho một khởi đầu mới của năm mới tràn đầy năng lượng và sự quyết tâm.

Sau buổi Lễ Khai Xuân Canh Tý – 2020, Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty – đã phát động phong trào “ Tết trồng cây – Xuân Canh tý 2020” theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân” để góp thêm phần tươi xanh trong khuôn viên của Công ty . Nhắc đến mùa xuân, người ta thường nghĩ tới màu xanh mơn mởn của cỏ cây, hoa lá. Màu xanh ấy mang đến vẻ đẹp tươi mát, trù phú và đồng thời thể hiện mong muốn phát triển lớn mạnh và xanh tốt của Apromaco Lào Cai.

image004

image005

image006

image007

image008

image009

CBCNV hăng say hưởng ứng “ Tết trồng cây – Xuân Canh Tý 2020” mong muốn sự phồn vinh, thịnh vượng phát triển đến với Công ty

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan