x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tổng giám đốc APROMACO chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Kính gửi:

– Toàn thể chị em phụ nữ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản

Đối với mỗi chúng ta, có hai điều thiêng liêng nhất, duy nhất không có quyền lựa chọn đó là Tổ quốc và Mẹ!

Không có mặt trời hoa hồng không nở
Không có phụ nữ không có tình yêu
Không có tình yêu không có hạnh phúc
Không có người mẹ, không có anh hùng”

Cái chân lý tưởng chừng như đơn giản ấy đã tồn tại suốt hàng ngàn năm lịch sử loài người. Người phụ nữ, người mẹ luôn được đặt ở những vị trí trang trọng nhất, yêu thương nhất. Nhà thơ Xuân Quỳnh đã viết:

Ai sẽ là người sinh ra những đứa con

Để tiếp tục giống nòi và dạy chúng biết yêu, biết hát

Buổi sớm mai ướm bước chân mình trên cát

Bà Mẹ đã cho ra đời những Phù Đổng Thiên Vương

Dẫu là nguyên thủ quốc gia hay là những anh hùng

Là bác học hay là ai đi nữa

Vẫn là con của một người phụ nữ

Một người đàn bà không ai biết tuổi tên

Dù ở bất kỳ cương vị nào, phụ nữ cũng là kho báu của thế giới. Theo số liệu thống kê thì  Phụ nữ chiếm 6/10 cái đẹp, 8/10 sự hiền hòa và 9/10 sự sáng tạo. Bao đời nay, phụ nữ là nguồn sáng tạo của các thi nhân, thi sỹ. Không có người đẹp thì Beethoven không có Thư gửi Eelisa, không có nàng Monaliza xinh đẹp thì không có La-giô-công, tác phẩm hội họa quan trọng nhất của nhân loại, không có nữ bá tước xinh đẹp và quý phái thì danh họa người Nga Cramxcoi không có Người đàn bà xa lạ v.v.;

Dân tộc ta tự hào đã có những người phụ nữ kiệt xuất, tuyệt vời viết nên những trang sử vàng chói lọi như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Dương Vân Nga, Ỷ Lan, Lý Chiêu Hoàng, Lê Chân, Bùi Thị Xuân, Hồ Xuân Hương, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Minh Khai, chị Sứ, Nguyễn Thị Định, cụ bà Nguyễn Thị Thứ – Mẹ Việt Nam anh hùng có 9 người con hy sinh cho cách mạng…

Còn đối với Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chị em phụ nữ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chị em phụ nữ dù ở bất cứ cương vị nào, bất cứ hoàn cảnh công tác nào đều cố gắng làm tốt vai trò của mình, đóng góp cho sự phát triển của Công ty, vì một tập thể đoàn kết vững mạnh, xây dựng mái nhà chung Apromaco trở thành điểm sáng trong các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phân bón của Việt Nam.

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và toàn thể các đồng nghiệp, cộng sự nam giới, xin bày tỏ sự tri ân tới tất cả các chị em phụ nữ đã và đang cống hiến sức trẻ và tuổi thanh xuân của mình cho sự phát triển của Công ty: Từ những chị em đang đổ những giọt mồ hôi lao động vất vả trong nhà máy, công xưởng; những chị em đang tất bật, khẩn trương trên công trường thi công các dự án; những chị em đang ngày đêm bám đồng, bám ruộng, đưa phân bón về với người nông dân một nắng hai sương; từ những những chị em làm công tác quản lý, ngày đêm thực hiện công tác nghiệp vụ cho đến những chị em đang công tác tại các phòng thí nghiệm, KCS quanh năm làm việc trong sự tập trung cao độ vì chất lượng tốt nhất cho sản phẩm v.v. tất cả làm nên phẩm chất của người phụ nữ Apromaco: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tôi rất tâm đắc câu nói: “Phụ nữ luôn là một nửa của thế giới”, với tư cách là Thủ trưởng của đơn vị, tôi đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự phát triển của Apromaco. Các chị em không chỉ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là người giữ lửa cho hạnh phúc mà còn góp phần không nhỏ cho những thành tựu mà Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đạt được trong thời gian qua và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Với tất cả sự yêu mến, cảm phục, thay mặt cho toàn thể anh em nam giới trong Công ty, tôi xin chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ: Mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và may mắn! Chúc cho những người phụ nữ của chúng ta tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam: Trung hậu, đảm đang, công – dung – ngôn – hạnh, mãi mãi là niềm tự hào của cả thế giới!

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn các chị em có thật nhiều niềm vui.

  1. Nguyễn Tiến Dũng

                                             Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị

           Tổng giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản (APROMACO)

Tin liên quan