vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Được sự đồng ý của Ban giám đốc,  Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức đến thăm và tặng quà các cháu nhỏ là con của cán bộ công nhân viên Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ công nhân viên cũng như động viên, khích lệ tinh thần để người lao động cống hiến, gắn bó và yên tâm công tác hơn nữa.

Ngày 1/6/2019 đoàn công tác thăm và tặng quà các cháu tại khu vực xã Phú Nhuận, Văn Sơn, Võ Lao, Tằng Loỏng….Có đi thực tế mới thấy được công nhân viên trong Công ty còn nhiều gia đình rất khó khăn khi chỉ có một mình người công nhân  là lao động chính trong nhà đi làm nuôi vợ, con, và bố mẹ già.

Với tinh thần tương thân tương ái, mặc cho ngoài trời mưa tầm tã, những con đường lầy lội bùn đất, những con dốc trơn trượt cũng không ngăn được bước chân của thanh niên Apromaco mang những món quà nhỏ trao tận tay các cháu những mầm xanh tương lai. Dù trời mưa vất vả là vậy nhưng khi nhìn những ánh mắt rạng rỡ của các em nhỏ khi được đoàn đến thăm thì các thành viên trong đoàn quên hết mệt nhọc, bản thân cảm thấy niềm hạnh phúc dâng trào như thể mình đang được trở về tuổi thơ, vui vẻ, hồn nhiên, hạnh phúc. Ai cũng có một tuổi thơ đáng nhớ và các em nhỏ của gia đình Apromaco cũng không ngoại lệ.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 chúc các cháu thiếu nhi trong đại gia đình  Apromaco nói riêng và các cháu nhiếu nhi trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung có một ngày thật ấm áp, thật nhiều sức khỏe, chăm ngoan học giỏi.

Một số hình ảnh trong chuyến đi :

image001

Tặng quà các cháu con đ/c Hoàng Văn Trong – Công nhân tại Phân xưởng NPK

image003

Thăm nhà đồng chí Mã Văn Ân – Công nhân Phân xưởng NPK

image005

Thăm nhà đồng chí Mã Văn Thuyết – Công nhân Phân xưởng NPK

image007

Thăm nhà đồng chí Lương Văn Sông – Công nhân Phân xưởng NPK

 image009

 Thăm nhà đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Công nhân Phân xưởng NPK

image011

Thăm nhà đồng chí Lê Trọng Lớn  – Công nhân Phân xưởng NPK

image013

Thăm nhà đồng chí Phàn Ồng Nhất – Công nhân Phân xưởng Supe Lân 

 image015 image017

Kết thúc chuyến đi, cảm xúc đọng lại trong mỗi thành viên không giống nhau, nhưng tất cả đều chung một quyết tâm cùng nhau mang lại nhiều nụ cười hơn nữa cho các mầm non tương lai Apromaco trong thời gian tới.

- Quỳnh Anh-

Tin liên quan