x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Cung ứng phân Kali cho ĐBSCL

Cuối tuần qua (30/11/2012), tại TP Long Xuyên – An Giang, Công ty CP Vật tư nông sản đã tổ chức hội nghị khách hàng khu vực miền Tây nam Bộ năm 2012. Hội nghị có sự hiện diện của Bộ NN – PTNT, Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính, UBND tỉnh An Giang, Hiệp hội phân bón VN, ngân hàng, các nhà khoa học và khoảng 500 khách hàng.

 

Công ty Apromaco là 1 trong 500 DN lớn nhất VN với Doanh thu hàng năm đạt khoảng 4.500-5.000 tỷ đồng, nộp ngân sách từ 120 – 150 tỷ đồng. Hàng năm, Cty nhập khẩu và cung ứng trên 600.000 tấn phân bón các loại bao gồm Urea , DAP, SA, Kali, NPK.

Riêng mặt hàng phân bón Kali , Công ty đã ký kết đại lý độc quyền dài hạn với Công ty Belarusian Potash Company (BPC) để phân phối độc quyền sản phẩm phân bón kali BPC chất lượng cao cho thị trường miền Trung và miền Nam. Công ty BPC là nhà cung ứng kali lớn nhất thế giới với sản lượng kali tiêu thụ hàng năm trên 25 triệu tấn và chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Nguyễn Tiến Dũng , Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty Apromaco cho biết : Hội nghị này sẽ giúp củng cố, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các công ty, ngân hàng, đối tác và giúp cho người nông dân sử dụng phân bón kali BPC chất lượng cao một cách đúng đắn và hiệu quả hơn, nhằm tăng năng suất và sản lượng các loại cây trồng.

Ông Nguyễn Hạc Thúy, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phân bón VN nhấn mạnh : Phân bón kali rất dễ làm giả nên các đại lý và bà con nông dân nên chọn mua ở những DN lớn, uy tín và kinh doanh phân bón chính hiệu và khép kín như Apromaco.

Tin, ảnh : Ngọc Thắng.

Nguồn Báo Nông nghiệp ngày 03/12/2012

Tin liên quan