x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH NHIỆM KỲ 2020-2023

Thực hiện Kế hoạch ngày 12/02/2020 của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản về việc tổ chức đại hội chi bộ tiến tới đại hội lần thứ VII Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 24/03/2020, Chi bộ Tổ chức Hành chính đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

image001

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Đại hội Chi bộ Tổ chức Hành chính nhiệm kỳ 2020 – 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào cấp ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Đến dự Đại hội có đồng chí TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cùng các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Tổ chức Hành chính luôn được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và đặc biệt là cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã cùng sinh hoạt tại Chi bộ đã có những chỉ đạo trong việc thực hiện nhiệm vụ, Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng sát với tình hình thực tế.

Với 11 đảng viên trong Chi bộ, trong nhiệm kỳ qua, thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình, Chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, là đơn vị tham mưu tổng hợp, giúp việc cho Tổng giám đốc trong công tác tổ chức cán bộ, tổ chức bộ máy, công tác hành chính quản trị, thư ký, văn thư v.v., về cơ bản Chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi bộ luôn chú trọng công tác phổ biến, quán triệt đảng viên, người lao động triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng theo Nghị quyết của cấp ủy và Đảng ủy cấp trên. Từ đó giúp đảng viên nắm vững và tạo sự thống nhất trong chi bộ về lập trường tư tưởng cũng như trong hành động.

Về công tác xây dựng Đảng, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã giới thiệu 05 quần chúng tham gia lớp tìm hiểu về Đảng và đã tổ chức kết nạp Đảng cho 03 quần chúng.

image002

Đồng chí Lê Mạnh Hùng trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội

Tại Đại hội, các ý kiến tham luận đều thống nhất cao với những nội dung cơ bản của Báo cáo, đồng thời cũng bổ sung thêm các nội dung về việc Nâng cao vai trò của các đảng viên trong thời kỳ mới; đề xuất những giải pháp trong việc xây dựng và hoàn thiện công tác cán bộ; phát huy sức sáng tạo, phong trào thi đua lao động sản xuất – kinh doanh của các đảng viên.

Đặc biệt đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã có những ý kiến chỉ đạo, yêu cầu Chi bộ làm tốt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn như tiếp tục đẩy mạnh công tác tham mưu có chiều sâu về công tác tổ chức cán bộ, tổ chức bộ máy; Đồng thời, phải xây dựng bằng được cơ chế, chính sách thu hút nguồn lao động có chất lượng cao, kích thích người lao động phát huy khả năng của bản thân, nhiệt tình, xung kích trong mọi công việc, cùng chung tay xây dựng hệ thống Apromaco ngày càng phát triển vững mạnh.

 image003

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty phát biểu ý kiến tại Đại hội

 

Được sự ủy quyền của đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Anh Linh Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận và hoan nghênh những thành tích đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ 2020-2023, BCH Đảng bộ yêu cầu Chi bộ phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại khuyết điểm, thực hiện tốt việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong tình hình mới, xây dựng Chi bộ Tổ chức Hành chính thành Chi bộ trong sạch, vững mạnh điển hình trong toàn Đảng bộ.

image004

Đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm các đồng chí:

1. Đồng chí: Lê Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Tươi – Phó Bí thư Chi bộ

image005

Đồng chí Lê Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 phát biểu nhận nhiệm vụ tại Đại hội

 

Đại hội Chi bộ Tổ chức Hành chính nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Đại hội tin rằng dưới sự lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ mới Chi bộ Tổ chức Hành chính sẽ có những thành tích tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 – 2023 góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

image006

image007

image008

image009

Các đồng chí đảng viên góp ý tham luận tại đại hội

image010

image011

image012

image013

image014

image015

image016

Chi bộ tiến hành bỏ phiếu bầu BCH khóa 2020 – 2023

image017

Ban kiểm phiếu công bố các đồng chí trúng cử BCH khóa 2020 – 2023

- Lê Tùng -

Tin liên quan