x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI CHI BỘ KẾ HOẠCH – KINH DOANH NHIỆM KỲ 2020-2023

Thực hiện Kế hoạch ngày 12/02/2020 của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản về việc tổ chức đại hội chi bộ tiến tới đại hội lần thứ VII Đảng bộ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 05/5/2020 tại số 14, Ngô Tất Tố, Đống Đa, Hà Nội, Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết những quả đạt được và những hạn chế, tồn tại cùng những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, xác định phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cho nhiệm kỳ 2020-2023 sắp tới.

Đại hội rất vinh dự được đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đến dự và chỉ đạo Đại hội. Báo cáo chính trị tại Đại hội do đ/c Nguyễn Minh Giang, Bí thư Chi bộ trình đã nêu bật những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu ra nguyên nhân của các tồn tại, hạn chế. Từ đó rút ra được bài học kinh nghiệm cũng như các giải pháp để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2023.

Với đặc điểm Đảng viên của Chi bộ vừa công tác ở nhiều địa bàn khác nhau như Hà Nội, Lào Cai, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh, An Giang nên ngoài hình thức sinh hoạt tập trung định kỳ, Chi bộ còn vận dụng kết hợp tổ chức sinh hoạt Chi bộ với tham quan, giao lưu với các đơn vị ở Hà Nội, Lào Cai, Hải Phòng, Thanh Hóa… đã tạo điều kiện để tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết và gắn bó lẫn nhau giữa các Đảng viên trong Chi bộ. Mặt khác hình thức sinh hoạt tại các đơn vị chuyên môn có Đảng viên của Chi bộ còn có tác dụng động viên lôi cuốn quần chúng ở các đơn vị đó tích cực tham gia tìm hiểu và phấn đấu vào Đảng.

Chi bộ thường xuyên quan tâm đến công tác xây dựng và phát triển Đảng. Trong nhiệm kỳ có 02 Đảng viên được chỉ định, phân công giữ chức danh Bí thư của 02 Chi bộ khác trong Đảng bộ. Chi bộ kết nạp được 04 Đảng viên, chuyển chính thức đúng thời hạn cho 02 Đảng viên mới và giới thiệu được hơn 10 quần chúng ưu tú đi học tìm hiểu về Đảng. Chi bộ cũng đã xử lý, đề nghị giải quyết dứt điểm một Đảng viên vi phạm khuyết điểm.

image001

Đồng chí Nguyễn Minh Giang – Bí thư Chi bộ – trình bày Báo cáo chính trị trước Đại hội.

Tại Đại hội, các Đảng viên trong Chi bộ đã sôi nổi thảo luận đóng góp ý kiến vào Báo cáo. Hầu hết các Đảng viên đều nhất trí với nội dung của báo cáo do đồng chí Bí thư Chi bộ trình bày trước Đại hội. Đảng viên ở từng đơn vị bổ sung thêm những số liệu, tình hình cụ thể nhằm làm rõ hơn vai trò lãnh đạo và làm gương của Đảng viên trong việc điều hành hoạt động của đơn vị mình. Các ý kiến đề xuất việc đặt ra chỉ tiêu phấn đấu cụ thể về sản lượng kinh doanh, hiệu quả quản lý của bộ phận gián tiếp, số lượng Đảng viên mới sẽ kết nạp v.v… Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết, xây dựng, ý thức tiên phong gương mẫu của Đảng viên trong việc cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ của tổ chức Đảng và Công ty giao cho trên cơ sở phát huy những ưu điểm, khắc phục nhược điểm đã được thảo luận.

image003

Các Đảng viên thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp cho Báo cáo chính trị của Đại hội.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, thay mặt cho BCH Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí đã có những chỉ đạo, gợi ý cụ thể để Chi bộ thảo luận, đề ra các chỉ tiêu và biện pháp cụ thể cho Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, đặc biệt là nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng và Đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý Chi bộ cần quan tâm và làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng, đảm bảo kết nạp được nhiều Đảng viên vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới. Đồng chí yêu cầu các Đảng viên trong Chi bộ thảo luận kỹ Báo cáo chính trị của Chi bộ, đóng góp xây dựng Báo cáo chính trị của Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời nghiên cứu, đánh giá và lựa chọn Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2023 có Tầm và có Tâm để lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ tiếp theo, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

image005

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản – phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm 02 đồng chí. Trong đó Đại hội đã bầu Bí thư là đồng chí Nguyễn Minh Giang và Phó Bí thư Chi bộ là đồng chí Phạm Hữu Tố với số phiếu tín nhiệm cao.

image007

Bỏ phiếu bầu chọn Cấp ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2023

 

Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 với số lượng Đảng viên biểu quyết tán thành 100 %.

image009

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản – chúc mừng Chi ủy Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh, nhiệm kỳ 2020 -2023.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Toàn thể Chi bộ thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh khác trong Đại hội

image011

Đảng viên công tác tại Văn phòng đại diện Công ty tại Lào Cai tham gia thảo luận Báo cáo chính trị của Đại hội.

image013

Đảng viên công tác tại Chi nhánh Hải Phòng tham gia thảo luận Báo cáo chính trị của Đại hội.

image015

Đảng viên công tác tại Phòng Kế hoạch Kinh doanh tham gia thảo luận Báo cáo chính trị của Đại hội.

image017

Đảng viên công tác tại Văn phòng đại diện Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh tham gia thảo luận Báo cáo chính trị của Đại hội.

image019

Đảng viên công tác tại phòng Đầu tư – Xây dựng tham gia thảo luận Báo cáo chính trị của Đại hội.

image021

Đảng viên công tác tại Ban Nghiên cứu phát triển dự án tham gia thảo luận Báo cáo chính trị của Đại hội.

-Minh Giang-

Tin liên quan