vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG NHIỆM KỲ 2019-2022

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh, nhưng công ty Cổ phần vật tư nông sản luôn đặc biệt quan tâm đến các tổ chức chính trị xã hội, trong đó có Đoàn thanh niên. Đáp lại sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, đoàn thanh niên Công ty cổ phần vật tư nông sản luôn là lực lượng xung kích, tiên phong các hoạt động phong trào và đã để lại những dấu ấn đậm nét.

Theo điều lệ Đoàn TNCS HCM và Hướng dẫn số 09 HD/ĐTN ngày 09/04/2019 của Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT, các chi đoàn trong công ty tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 để báo cáo kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới và bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới có năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo phong trào Đoàn. Chi đoàn văn phòng là chi đoàn thứ 3 trên tổng số 4 chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tiến hành đại hội nhiệm kỳ này.

Các đoàn viên chi đoàn văn phòng hiện công tác tại trụ sở chính của công ty ở Hà Nội và tại các chi nhánh, văn phòng đại diện, các tổ bán hàng ở Lào Cai, Hải Phòng, Bắc Giang, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh,…Mặc dù công tác chuyên môn khá bận rộn, các đồng chí đoàn viên thuộc chi đoàn văn phòng vẫn luôn cố gắng tham gia nhiệt tình các hoạt động đoàn thể, đội ngũ ban chấp hành cũng không ngừng trau dồi nâng cao nghiệp vụ công tác đoàn để có thể triển khai hoạt động đoàn thường xuyên và hiệu quả. Bên cạnh đó, các đoàn viên thuộc chi đoàn văn phòng cũng là những cán bộ, chuyên viên có trình độ, năng lực và luôn nỗ lực hết mình trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Xuân Hợp, Đảng uỷ viên, Phó tổng giám đốc, Bí thư đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Đồng chí Cao Xuân Hợp đã có những phát biểu, chỉ đạo vô cùng ý nghĩa và sâu sắc đối với thể hệ trẻ văn phòng công ty. Những lời động viên, khích lệ của một người lãnh đạo, một người cán bộ đoàn đã truyền lửa cho các đoàn viên thanh niên Văn phòng có thêm động lực để cống hiến, phấn đấu cho sự phát triển của công ty trên chặng đường phía trước.

IMG_2889

Về phía công đoàn, bà Nguyễn Thị Hồng Tươi – Ủy viên BCH Công đoàn công ty cũng phát biểu bày tỏ những mong muốn sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên để cùng với tổ chức công đoàn xây dựng một văn hóa Apromaco Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển.

image002

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương, hiệu quả. Đây cũng là dịp để các đoàn viên đưa ra các ý kiến tham luận, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng với tổ chức đoàn và thể hiện những lời ca, tiếng hát trẻ trung, sôi nổi.

image003

image004

image005

Đại hội đã chia tay các đồng chí ban chấp hành chi đoàn văn phòng khóa 3 và bầu ra Ban chấp hành khóa 4 có đủ nhiệt huyết, năng lực và trình độ để lãnh đạo phong trào đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 đạt kết quả tốt nhất, tạo sân chơi cho các đoàn viên thanh niên và không phụ lòng kỳ vọng, sự quan tâm, tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty.

image006

Đồng chí Cao Xuân Hợp tặng hoa chia tay các đồng chí BCH khóa cũ

image007

Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Dạ Ngân

Tin liên quan