x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 03/03/2023, Công đoàn Công ty TNHH Tổng hợp Apromaco long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Đức Hùng-Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Công ty mẹ). Đại diện Ban Điều hành có đồng chí Đinh Trường Tuấn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco và toàn thể các cán bộ, nhân viên và đoàn viên Công đoàn.

image005

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2019-2023, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Công đoàn Công ty mẹ, góp phần thiết thực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Công đoàn cũng đã thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động như việc đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động, chăm lo ăn ca hàng ngày, đảm bảo thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, khám chữa bệnh định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, tổ chức chăm lo cho đoàn viên vào các dịp lễ tết v.v.

Công đoàn cũng tham gia với doanh nghệp trong việc ký kết hợp đồng lao động cho người lao động, phối hợp xây dựng thỏa ước  lao động tập thể, nội quy lao động, tham gia ý kiến để doanh nghiệp đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, công đoàn có cơ hội kết hợp với doanh nghiệp trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, tham quan du lịch và  xây dựng chế độ chính sách đến người lao động và người thân trong gia đình người lao động… Với những kết quả đạt được, Công đoàn Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco luôn đạt danh hiệu “Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

image001

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn Công ty Bao bì đã đạt được 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn Công ty Bao bì đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn Công ty Bao bì phải thực hiện trong nhiệm kỳ tới, cụ thể:

– Tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền tổ chức quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Công đoàn cấp trên và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tổ chức học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Ban Chấp hành Trung ương tới toàn thể đoàn viên Công đoàn.

– Nâng cao chất lượng sinh hoạt Công đoàn, gắn việc đổi mới nội dung với phương thức hoạt động; tổ chức các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; phấn đấu không có đoàn viên vi phạm kỷ luật lao động, vi phạm pháp luật.

– Phát động phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, nghiên cứu cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí hạ giá thành sản phẩm,… để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm với nội dung thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thực hiện sơ kết, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm và khen thưởng động viên cá nhân tích cực tham gia các hoạt động chung của Công đoàn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động theo đúng chế độ Nhà nước và điều kiện cụ thể của doanh nghiệp, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ và vai trò của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp.

image003

image004

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy được Đại hội tín nhiệm bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu 04 đại biểu là Công đoàn viên đi dự Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

- Thanh Thủy -

 

 

 

 

 

Tin liên quan