x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐÊM HỘI “TRUNG THU CHO EM” TẠI APROMACO

Tết trung thu, hay còn gọi là tết thiếu nhi, được tổ chức vào ngày rằm của tháng tám hằng năm, khi trăng tròn nhất, sáng nhất. Đến ngày tết thiếu nhi này, mọi người sẽ cùng làm đèn lồng, làm bánh trung thu, chuẩn bị mâm ngũ quả, cùng nhau xem lúa lân, rước đèn, phá cỗ. Với mong muốn giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa của quê hương, văn hóa Apromaco: Kết nối cộng đồng và chia sẻ yêu thương, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty.

IMG_9190

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty

Đến dự chương trình “Trung thu cho em” có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, BTV Công đoàn và BCH Đoàn Thanh niên Công ty và sự tham gia của hơn 150 em nhỏ cũng như gia đình của các cán bộ, nhân viên thuộc Khối Văn phòng Công ty đã tạo nên một đêm hội vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa sư tử, xem các tiết mục xiếc, ảo thuật, giao lưu văn nghệ, phá cỗ v.v. cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như đố vui, các trò chơi vận động v.v.

IMG_9033

IMG_9035

Ông Đỗ Đức Hùng thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc tới các cháu thiếu nhi 

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, của văn hóa doanh nghiệp Apromaco; là dịp để trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, các em được rước đèn, xem múa sư tử, phá cỗ trông trăng, ngắm chị Hằng…, nối dài sợi dây yêu thương giữa các gia đình trong đại gia đình Apromaco.

Để tổ chức một đêm hội trăng rằm đầy ý nghĩa này, Chi đoàn Văn phòng Công ty đã phối hợp với Công đoàn Văn phòng đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, kỹ lưỡng và trí tuệ v.v.

IMG_9086

IMG_9091

Đêm hội “Trung thu cho em” được các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn, sau khi trải qua hai năm liên tiếp của dịch bệnh Covid-19 nhưng ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, các hoạt động mang tính cộng đồng đã được Ban Tổng giám đốc quan tâm và tiếp tục triển khai theo như truyền thống chung của Công ty. Tết trung thu cũng là dịp để chúng ta xích lại gần nhau, trao cho nhau tình cảm, giữ được cái háo hức của ngày Tết cổ truyền này, cũng như giữ được màu sắc trong bản sắc văn hóa của dân tộc. Đêm hội “Trung thu cho em” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các gia đình cán bộ, nhân viên Công ty và tạo một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo động lực cho người lao động tiếp tục vững niềm tin và trí tuệ để xây dựng một môi trường làm việc đầy tình thân ái, góp phần xây dựng cho toàn hệ thống APROMACO (Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và các đơn vị thành viên) ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

IMG_8991

IMG_9012

IMG_9040

IMG_9047

IMG_9056

IMG_9073

IMG_9077

IMG_9079

IMG_9084

IMG_9107

IMG_9111

IMG_9128

IMG_9137

IMG_9144

IMG_9155

IMG_9169

-Hoàng Hà-

Tin liên quan