vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ĐOÀN THANH NIÊN APROMACO THAM DỰ HỘI THẢO TẠI BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT

Ngày 26 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường 201 – B6 – Bộ Nông nghiệp và PTNT đã diễn ra Hội thảo Khoa học lần thứ V do Đoàn thanh niên Bộ tổ chức. Đoàn thanh niên Apromaco đã tham dự hội thảo để cập nhật những kiến thức mới nhất về khoa học nông nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

image001

Tham dự và phát biểu tại Hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ cùng nhiều Tiến Sĩ có uy tín trong ngành Khoa học Nông nghiệp.

image003

Hội thảo khoa học đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với 8 nghiên cứu về khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp từ các loại giống cây trồng, nghiên cứu về gen bệnh tại vật nuôi, hay thời gian tối ưu để chăm sóc và xuất chuồng đối với các loại Gà. Chủ đề nghiên cứu gen nâng cao chất lượng giống và tối ưu hóa phân bón cho cây trồng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho toàn thể đoàn viên tham gia.

 

image005

Báo cáo viên trình bày chủ đề khoa học tại Hội thảo

Các Tiến sĩ chuyên ngành đánh giá cao 8 chủ đề mà các báo cáo viên của 8 đơn vị đã thuyết trình và mong muốn có nhiềubuổi hội thảo khoa học hơn nữa tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho toàn thể Đoàn viên Thanh niên Bộ Nông nghiệp và mang khoa học lại gần với người dân hơn.

Trần Vân

Tin liên quan