x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

“GALA DINNER” CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020: SÁNG TẠO ĐOÀN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN

Tối 20/01/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã long trọng mở tiệc chiêu đãi, khen thưởng và tuyên dương các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh năm 2019. Đây cũng dịp để toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên nhìn lại những thành quả sau một năm phấn đấu, cống hiến. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để những cán bộ nhân viên của công ty gặp gỡ giao lưu với các bác, các anh, các chị nguyên là lãnh đạo của ngành Vật tư nông nghiệp và Công ty Apromaco qua các thời kỳ.

image001

image003

image005

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn Thanh niên Apromaco biểu diễn

image007

Toàn cảnh Gala Dinner

image009

TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco phát biểu tại đêm Gala Dinner “Chào Xuân 2020”

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Thường vụ Công đoàn, Trưởng phó các phòng ban và tương đương, lãnh đạo các đơn vị thành viên, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, toàn thể cán bộ nhân viên khối Văn phòng Công ty và đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo Trung ương Hiệp hội phân bón, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp, và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản qua các thời kỳ.

image011

image013

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco trao bằng khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

image015

 Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco tặng bằng khen cho các cán bộ lãnh đạo đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

image017

Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong SXKD năm 2019

image019

Phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong SXKD năm 2019

image021

 Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Năm 2019 là một năm đầy thử thách đối với ngành phân bón nói chung và Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản nói riêng. Giá nông sản xuống thấp dẫn đến nhu cầu sử dụng phân bón và đầu tư cho sản xuất nông nghiệp thụt giảm. Giá phân bón Quốc tế và trong nước liên tục giảm trong một thời gian dài và giảm xuống mức sâu. Đứng trước tình hình đó Ban lãnh đạo công ty đã có những bước đi và chính sách phù hợp đã từng bước tháo gỡ giúp Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Các nhà máy sản xuất phân bón và bao bì của Công ty vẫn hoạt động đều đặn, chất lượng sản phẩm tốt. Các dự án được triển khai về cơ bản phù hợp với tiến độ đề ra. Hoạt động của sân Golf Chí Linh có nhiều đổi mới, chất lượng sân cỏ được cải thiện rõ rệt, Câu lạc bộ đã được sửa chữa tầng 1 tương đối khang trang sạch sẽ, trang thiết bị phục vụ hoạt động của sân được bổ sung thêm, chất lượng phục vụ đã nâng cao được khách hàng đánh giá tốt,… vì vậy doanh thu sân Golf tăng trên 59% so với kế hoạch giao. Sản lượng phân bón tiêu thụ toàn Công ty đạt xấp xỉ 900.000 tấn, tổng hợp doanh thu trong toàn Công ty đạt 5.234 tỷ đồng, nộp ngân sách 44 tỷ đồng, đảm bảo công ăn, việc làm cho gần 1.000 người lao động với tiền lương bình quân 7.600.000 đồng/người/tháng. Công ty là một trong số ít các doanh nghiệp kinh doanh phân bón có được lợi nhuận dương.

Trong năm 2019, có 02 tập thể, 39 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2019 được nhận bằng khen của Công ty Apromaco, 02 cá nhân được trao kỷ niệm chương của Trung ương Hiệp hội Phân bón Việt Nam. Thay mặt Lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã biểu dương các đơn vị cá nhân được khen thưởng. Ông bày tỏ sự tin tưởng và biểu dương các cán bộ chủ chốt, những nhân viên ưu tú đã có những cống hiến và đạt thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển chung của Apromaco.

image023

TS. Phùng Hà – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TW Hiệp hội Phân bón Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ngành phân bón Việt Nam.

Cũng như những năm trước khẩu hiệu “Sáng tạo – Đoàn kết – Phát triển”, là thông điệp mà Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và Ban lãnh đạo công ty đề ra, thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, nhằm đưa Công ty phát triển, xây dựng chỗ đứng vững chắc và khẳng định thương hiệu Apromaco.

Tại đêm Gala, Ông Nguyễn Tiến Dũng cũng gửi lời tri ân tới các cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm, những người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho sự hình thành và phát triển của Công ty. Ông cũng cám ơn các đối tác, bạn hàng thân thiết và những phu nhân, phu quân của cán bộ nhân viên Apromaco – những người đã hỗ trợ để Công ty và các cán bộ công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

image025

Tổng giám đốc Apromaco và các vị khách mời cùng mở Champagne khai tiệc.

image027

image029

image031

image033

image035

image037

image039

image041

Những cá nhân may mắn nhận được những phần quà giá trị trong phần chơi bốc thăm trúng thưởng đầu xuân.

Những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc được Ban lãnh đạo ghi nhận, tuyên dương, khen thưởng; những cá nhân may mắn khi nhận được những phần quà giá trị đầu xuân; những tiếng hát, nụ cười… Tất cả tạo nên một “Gala Dinner” ý nghĩa và ấm áp của những con người Apromaco.

Xuân đã về với Apromaco! Những tiếng hát, những điệu múa, những thành tựu đạt được trong năm 2019 đã thôi thúc những con người Apromaco đang phấn đấu vì một ngày mai tươi sáng, vì một Apromaco vươn cao, vươn xa, vì những mùa vàng bội thu, vì sự ấm no, thịnh vượng cùng góp phần công sức nhỏ bé của mình nhằm xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

-Mộc Lan-

Tin liên quan