x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ – 2020

Trong không khí vui tươi ngày đầu Xuân Canh Tý, 30/01/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tổ chức chương trình gặp mặt đầu Xuân và chúc Tết cán bộ, nhân viên và phát lệnh ra quân đầu năm mới 2020.

IMG_4833

Thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn hệ thống Apromaco một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

IMG_4843

Đồng thời, Tổng Giám đốc đã biểu dương những kết quả mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã vượt qua mọi khó khăn để đạt được kết quả tốt trong năm 2019 – một năm có quá nhiều thăng trầm, khó khăn  đối với Công ty nói riêng và toàn ngành phân bón cũng như vật tư nông nghiệp nói chung.

Nhân dịp năm mới, Tổng Giám đốc đã kêu gọi tinh thần đoàn kết, nỗ lực sáng tạo của mỗi cá nhân và toàn thể các đơn vị trong hệ thống Apromaco, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ lớn và quan trọng của Công ty trong trong năm 2020, một năm mới với nhiều ngày kỷ niệm trọng đại như 75 năm ngày thành lập nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đặc biệt là năm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Vật tư Nông sản (nay là Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản).

IMG_4846

Cũng trong buổi sáng đầu xuân mới Canh Tý 2020, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng cũng phát lệnh khởi động hoạt động sản xuất kinh doanh trong toàn hệ thống Apromaco, mở màn cho năm mới hứa hẹn và chất chứa niềm tin đang ở phía trước.

Xuân về trên những ngọn cây đầu cỏ, từng góc phố thân quen, chim muông cũng về ca lên những bản nhạc vui tươi góp vui cùng với sự thay đổi thần kỳ của khoảnh khắc giao mùa. Hơi xuân như len lỏi vào từng lòng người, hòa vào những con người Apromaco trên mọi lĩnh vực công tác.

yyyy

Không gian mùa xuân ở Apromaco được khắc họa bằng những nét chấm phá độc đáo và sống động trong tiết sang mùa. Thời gian ấy báo hiệu mùa màng bội thu, con người tràn sức sống, vạn vật như vui cùng trời đất với những màu sắc rực rỡ nhất. Xin mượn lời thơ của tác giả Liên Phương trong bài Qua ngõ xuân giêng để mô tả về những thành tựu mới mà cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Apromaco hướng tới trong năm kế hoạch 2020:

“Cánh đồng lúa trổ đầy bông

Đọt khoai, đậu bắp lên giồng xanh xanh

Cho chùm khế ngọt đầu cành…

Giàn hoa thiên lý

Hương chanh

Tóc thề…”

Xuân đã về bên Apromaco!

Sáng mồng 06 tết – Xuân Canh Tý.

- Lê Anh -

Tin liên quan