x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHUẨN BỊ CHO GIẢI ĐẤU APROMACO 2018

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chuẩn bị tập luyện tham gia Giải thi đấu thể thao và Liên hoan Văn nghệ APROMACO năm 2018; Được sự ủng hộ của Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà máy Supe Lân Apromaco Lào Cai và Cán bộ, Công nhân viên Liên khối Văn phòng đại diện Lào Cai đã thống nhất đồng tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai và Liên khối Văn phòng đại diện Lào Cai vào chiều ngày 08/09/2018 tại sân vận động Phường Phố Mới – Thành phố Lào Cai.

image006

Sau những giờ lao động hăng say vất vả, anh em của hai đơn vị ai lấy đều thấm mệt. Nhưng với tinh thần yêu thể thao, không ngại đường xá xa xôi, các thành viên đều phấn khởi có mặt đông đủ tham dự trận đấu với tinh thần thể thao tuyệt vời. Dù chỉ là một trận đấu giao lưu nhưng với khả năng phô diễn kỹ thuật, kết nối đồng đội, sự tăng tốc, dứt điểm và hết mình trong thể thao các cầu thủ của hai đội đã đem đến một trận cầu mãn nhãn làm hài lòng toàn bộ các Cán bộ, nhân viên hai đơn vị tham gia cổ vũ trận đấu.

image002

Trận đấu diễn ra kịch tính, hồi hộp với những pha bóng nhanh, sự ăn ý trong những đường chuyền và khả năng kiểm soát bóng của mỗi bên. Những pha tranh chấp bóng quyết liệt cạnh tranh từng khu vực tạo ra sự hưng phấn cho mỗi thành viên của đội bóng và khán giả. Đặc biệt là màn rượt đuổi tỉ số gay cấn, nghẹt thở tạo áp lực lớn cho thủ môn và hàng thủ của mỗi đội khi đối mặt, cản phá những chân sút uy lực của đối phương. Sau một giờ đồng hồ tranh tài, trận đấu giao lưu đã kết thúc với tỉ số 4-3, phần thắng nghiêng về Liên khối Văn phòng đại diện Lào Cai.

image004

Trận bóng giao lưu đã thành công tốt đẹp, Ban huấn luyện và cầu thủ của hai đội bóng đã có những thử nghiệm về bố trí và sắp xếp đội hình để chuẩn bị cho giải đấu lớn sắp tới. Nhưng niềm vui lớn nhất là cán bộ, công nhân viên gia đình APROMACO khu vực Lào Cai có một sân chơi tuyệt vời rèn luyện sức khỏe cũng như có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, gần gũi, cảm thông với công việc của nhau, cùng nhau gắn kết hơn nữa trong một khối đại đoàn kết.

Sau trận đấu với những nỗ lực hết mình cống hiến cho từng đường bóng, cầu thủ của hai đội cùng cán bộ, nhân viên tham gia cổ vũ lại tập trung cùng nhau tưng bừng giao lưu nâng chiếc CUP chiến thắng đựng đầy những ly bia tình cảm với sự hò reo phấn khích và cùng nhau quyết tâm xây dựng mái nhà chung APROMACO ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững.

image008

Tiếp bước truyền thống thể thao và với mong muốn tạo sân chơi rèn luyện đa kỹ năng về thể thao để đông đảo mọi người tham gia, Ban Tổ chức hai đơn vị đồng thống nhất quan điểm sẽ tổ chức thường xuyên các buổi giao lưu không chỉ riêng bóng đá mà sẽ là cầu lông và các môn thể thao khác giữa các đơn vị tại Khu vực Lào Cai, tiến tới mở rộng giao lưu với các đối tác trong khu vực. Phấn đấu mục tiêu mạnh về chất, khỏe về lực trong mỗi thành viên đại gia đình APROMACO.

                                                      Trần Quang Thi – Văn phòng đại diện Lào Cai

Tin liên quan