x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2020 – TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Ngày 31/12/2020, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP Vật tư Nông Sản đã tham gia Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 – Triển khai nhiệm vụ năm 2021 do Đoàn Bộ NNo & PTNT tổ chức.

Tại hội nghị, Đoàn Bộ đã báo cáo sơ kết công tác Đoàn trong năm 2020 vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế và phương hướng hoạt động trong năm 2021.

image001

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2020 – Triển khai nhiệm vụ năm 2021

Về công tác giáo dục: Phát huy hiệu quả trên tất cả các mặt, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền về dịch, bệnh Covid-19 và 03 đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 45 năm ngày giải phòng miền Nam thống nhất đất nước và 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; thi đua chào mừng đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ III

Về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng: được tổ chức thường xuyên, hiệu quả. Đoàn Bộ và các cơ sở đoàn tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, trong đó tập trung học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng; thực hiện Kết luận của Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ ba khóa XI về việc “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên”.  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: là nội dung xuyên suốt, nhiệm vụ căn bản trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và được các cơ sở Đoàn chú trọng triển khai bằng các hoạt động cụ thể. Tích cực đấy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo hướng dẫn của Đảng ủy Bộ và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương với chủ đề năm 2020.

Về công tác giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên được Đoàn Bộ và các cơ sở đoàn triển khai tích cực, có hiệu quả.

Tại Hội nghị, Đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT đã trao bằng khen cho các cơ sở đoàn, các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020. Rất vinh dự và tự hào khi Đoàn thanh niên Công ty CP Vật tư Nông sản đều được vinh danh trên cả hai hạng mục nêu trên.

image003

Đoàn thanh niên Công ty CP Vật tư Nông sản vinh dự được nhận giấy khen của  Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương về Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2020

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Phương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản và đồng chí Lý Bách Khoa – Bí thư Chi đoàn Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã xuất sắc được khen thưởng cá nhân về những đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

image005

Đ/c Vũ Thị Phương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CP Vật tư nông sản nhận giấy khen tại Hội nghị

z2266819379768_5875119cd0afdd54f2d1574c87a485d6

image007

image009

Bằng khen đối với cá nhân Đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản

Đây là sự ghi nhận cũng như là sự minh chứng cho những đóng góp tích cực của tập thể Đoàn TNCS HCM Công ty CP Vật tư Nông Sản trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nói riêng và của Thanh niên cả nước nói chung.

-Lưu Tiến Thịnh-

Tin liên quan