vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

KIỆN TOÀN CÔNG TÁC TỔ CHỨC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CHÍ LINH VÀ SÂN GÔN CHÍ LINH

Ngày 24/3/2018, tại phường Thái Học, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh và Sân Gôn Chí Linh.

IMG_0264

Tới dự Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo có TS.Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản (Công ty mẹ) kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh, ông Cao Xuân Hợp, Phó Tổng giám đốc Apromaco, Thành viên Hội đồng quản trị, ông Lê Anh Linh, phó Tổng giám đốc Apromaco và ông Nguyễn Thanh Sơn, Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh.

IMG_0282

Thừa ủy quyền của Hội đồng quản trị, ông Lê Anh Linh, phó Tổng giám đốc -Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Apromaco đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng quản trị và ông Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Apromaco công bố các quyết định bổ nhiệm thuộc thẩm quyền của Giám đốc Công ty.

 

IMG_0307

 

IMG_0357

IMG_0368

Theo đó, Ban Lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh, gồm các ông:

– Ông Cao Xuân Hợp, giữ chức danh Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh;

– Ông Trần Thế Hải, giữ chức danh Phó Giám đốc điều hành, kiêm Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Sân Gôn Chí Linh;

– Ông Nguyễn Xuân Tùng giữ chức danh Phó Giám đốc điều hành, kiêm Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh Sân Gôn Chí Linh;

– Ông Trần Minh Tuân, giữ chức danh Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh.

Và Trưởng, phó các phòng, ban, bộ phận chức năng trực thuộc Sân Gôn Chí Linh.

Trong thời gian một tháng kể từ khi tiếp quản Sân Gôn Chí Linh, với sự nỗ lực, cố gắng cao độ, Công ty mẹ cũng như Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh đã kiện toàn việc tổ chức bộ máy, đảm bảo cho Sân Gôn được vận hành thông suốt, liên tục, không bị gián đoạn. Toàn bộ quyền lợi của gần 500 lao động được đảm bảo, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh cũng tạo điều kiện cho mọi cán bộ, nhân viên được đón tết Mậu Tuất vui vẻ, an toàn và đầm ấm, đảm bảo đầy đủ chế độ lễ tết cho người lao động.

IMG_0380

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo, TS. Nguyễn Tiến Dũng đã giao nhiệm vụ cho Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, ban đơn vị trực thuộc, ông cũng nêu định hướng phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài, kế hoạch đầu tư, phát triển để xây dựng thương hiệu ChiLinhgofl trở thành thương hiệu mạnh, phấn đấu trong thời gian sớm nhất, đưa sân gôn Chí Linh trở thành sân gôn đẹp, hấp dẫn nhất trong toàn miền bắc Việt Nam, và vươn tầm là sân gôn hàng đầu trong cả nước và khu vực Đông Nam Á. Ông cũng đã có những chỉ đạo kiện toàn lại các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sân Gôn Chí Linh về chung dưới mái nhà Apromaco, đảm bảo mô hình hoạt động của sân gôn đầy đủ, toàn diện, là nơi làm việc lý tưởng cho người lao động. Ông giao nhiệm vụ cho Ban Điều hành tiến hành ngay việc phân công, phân nhiệm đầy đủ, cụ thể cho từng cá nhân cán bộ Lãnh đạo và các Trưởng bộ phận cho đến từng nhân viên v.v.

IMG_0386

Thay mặt cho các cán bộ, nhân viên, ông Cao Xuân Hợp, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh, và một số Trưởng bộ phận đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Hội đồng quản trị cũng cá nhân ông Chủ tịch HĐQT. Ban Điều hành Công ty cam kết sẽ triển khai thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty theo đúng định hướng mà Hội đồng quản trị đã đề ra, phấn đầu trong thời gian sớm nhất để xây dựng Sân Gôn hiện đại, đồng bộ, thu hút lượng khách lớn, tạo lợi nhuận như kỳ vọng trong Công ty; đồng thời, cũng cam kết xây dựng một tổ chức đoàn kết, trên dưới đồng sức, đồng lòng, tạo sức mạnh và sức sống mới cho Sân Gôn Chí Linh.

IMG_0412

Buổi trưa cùng ngày, Chủ tịch Hội đồng quản trị mở tiệc chào mừng các cán bộ mới được bổ nhiệm trong không khí trang trọng, vui vẻ và tâm trạng hứng khởi, tạo niềm hy vọng và tin tưởng mới cho sự phát triển thành công của Sân Gôn Chí Linh nói riêng và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Chí Linh nói chung.

Ngay sau tiệc chiêu đãi, Ban Điều hành Sân Gôn Chí Linh đã tổ chức phiên họp giao ban đầu tiên, triển khai ngay việc phân công công việc, tổ chức lại bộ máy, theo tinh thần chỉ đạo của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân Gôn Chí Linh.

Một niềm vui mới lại về, niềm tin cho những hy vọng đang được khởi sắc tại Sân Gôn Chí Linh, nơi mong đến, chốn đi về của mọi gofler và du khách thập phương!

Chí Linh, ngày 24/3/2018

– Lê Anh -

Tin liên quan