x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

PHÂN BÓN HỮU CƠ NÔNG SẢN NHẬT BẢN ORGANIC PREMIUM – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÂY TRỒNG

Phát triển nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xanh đang là chủ trương lớn của Chính phủ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Trong những năm tới, tỷ trọng phân bón hữu cơ sử dụng cho nông nghiệp chắc chắn sẽ ngày càng tăng lên.

Thực hiện chủ trương trên và nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của thị trường, Apromaco đã tiến hành nhập khẩu các loại phân bón hữu cơ, vi sinh từ các nước có nền công nông nghiệp phát triển trên thế giới: Bỉ, Nhật Bản, Hà Lan….Sản phẩm do Apromaco nhập khẩu đều đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, đặc biệt thân thiện với môi trường, mang tính cải tạo đất cao và tăng năng suất cây trồng; nguyên liệu đầu vào 100% có nguồn gốc tự nhiên (động vật, thực vật, bổ sung Acid Humic, Fulvic, NPK…) được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Trong các sản phẩm đó, HỮU CƠ NÔNG SẢN NHẬT BẢN ORGANIC PREMIUM gần đây do Apromaco nhập khẩu đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

1

2

Sản phẩm có dạng viên nén, chứa hàm lượng hữu cơ cao lên tới 70-80% và các nguyên tố đa lượng như: Đạm, lân, kali; kết hợp acid Humic, Fulvic và các vi sinh có lợi cho cây trồng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần trên sẽ:

+ Giúp cải tạo đất đai rất có hiệu quả, trong thời gian dài;

+ Cung cấp đầy đủ, cân đối các dinh dưỡng khoáng cần thiết cho cây trồng sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh, tăng năng suất rõ rệt;

+ Thúc đẩy hệ vi sinh vật đất phát triển;

+ Giúp tăng sức đề kháng tự nhiên, sức chống chịu của cây trồng với sâu bệnh và với những bất lợi từ thời tiết;

+ Cung cấp các vi sinh vật phân giải những chất cây trồng khó hấp thu (khó tiêu) thành dễ hấp thu (dễ tiêu), thân thiện với môi trường, an toàn với người và sinh vật có ích.

3

Sản phẩm cao cấp này được đóng bao tịnh 25Kg với Logo nhận dạng thương hiệu Phân bón APROMACO đã được tin dùng bởi người nông dân Việt Nam trên khắp cả nước.

Với nỗ lực bổ sung thêm nhiều dòng sản phẩm phân bón Hữu cơ, vi sinh mới trong rổ sản phẩm chất lượng cao của mình – các dòng sản phẩm HỮU CƠ NÔNG SẢN NHẬT BẢN ORGANIC PREMIUM, HỮU CƠ NÔNG SẢN ORGANIC GREEN…, Apromaco luôn cam kết đồng hành cùng người nông dân Việt Nam, hướng tới một nền nông nghiệp xanh, bền vững.

-Apromaco Quy Nhơn-

Tin liên quan