vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

SÂN GOLF CHÍ LINH VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU BEST PAR 4 2019 – SÂN GOLF CÓ HỐ PAR 4 TỐT NHẤT 2019

Sáng ngày 25/10/2019, Lễ công bố và Trao giải sự kiện “Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019” đã diễn ra tại khách sạn Movenpick Hà Nội, Sân gôn Chí Linh vinh dự được nhận danh hiệu “Sân gôn có hố Par 4 tốt nhất – Hố số 7B”, bình chọn bởi độc giả báo Vietnam Golf Magazine và chuyên gia golf, cuộc bình chọn này do Tạp chí Golf Việt Nam (VGM) phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA)  và Tổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện.

image001

 

Giám đốc ChiLinh Golf – Ông Cao Xuân Hợp (thứ 2 từ trái sang) đại diện Sân gôn Chí Linh lên nhận danh hiệu cao quý này

Sau khi tổng hợp kết quả từ bình chọn trực tuyến, Ban giám khảo gồm đại diện của Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục – Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, các Hội Golf địa phương, Tạp chí Golf Việt Nam và các chuyên gia golf quốc tế,… đã đi thị sát trực tiếp các sân golf có lượng phiếu bầu cao và các sân golf có uy tín tốt ở Việt Nam, trong đó có Sân gôn Chí Linh, để chấm điểm và đưa ra quyết định cuối cùng về các danh hiệu được bình chọn.

image002

Đại diện các sân golf cả nước đạt giải tại Vietnam’s Best Course Awards 2019

Danh hiệu này là kết quả của quá trình nỗ lực đổi mới không ngừng của ChiLinh Golf; đánh dấu sự trở lại của sân gôn Chí Linh sau thời gian dài vắng bóng trên bảng xếp hạng các sân golf tại Việt Nam. Đây là sự khẳng định cho hướng đi đúng đắn về định hướng phát triển của ChiLinh Golf trong thời gian tới.

image003

Bằng chứng nhận danh hiệu “Best Par #4 2019 – Hole #7”

image004

Hố 7B đạt danh hiệu “Best Par 4 2019”

 

“Cuộc bình chọn Sân Golf tốt nhất Việt Nam là hoạt động truyền thống do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức từ năm 2007 đến nay, định kỳ 2 năm/lần.
Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Trưỏng ban tổ chức cuộc bình chọn chia sẻ: “Đây là lần thứ 8 Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự là tạp chí hàng đầu Việt Nam đăng cai tổ chức thành công cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019.
Cách đây 2 năm, Việt Nam mới chỉ có 30 sân golf với 20.000 người chơi. Năm nay số lượng này đã tăng lên gần 60 sân và hơn 40.000 người chơi với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.
Cuộc bình chọn năm nay sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp golf, khuyến khích các sân golf trong việc nâng cấp các dịch vụ và quảng bá Việt Nam như một điểm đến golf hấp dẫn nhất khu vực và trên thế giới”.

 

Nguyễn Trâm

Tin liên quan