x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Sản phẩm supe lân Lào Cai đạt Top 50 sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng năm 2012.

Tối ngày 25/11/2012 Ban tổ chức chương trình Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng đã tổ chức lễ trao giải thưởng năm 2012, nhằm tôn vinh những sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng thời hội nhập. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình Hà Nội.

Đây là năm thứ hai liên tiếp sản phẩm supe lân Lào Cai của Công ty cổ phần Vật tư nông sản đạt Top 50 sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể Công ty, từ Ban lãnh đạo, bộ phận sản xuất, bộ phận thị trường, hệ thống các Đại lý phân phối, các cửa hàng..…luôn luôn cố gắng cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất đi đôi với việc hướng dẫn sử dụng sản phẩm tới bà con nông dân trong cả nước, góp phần vào sự phát triển chung của nền nông nghiệp nước nhà và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ông Lê Văn Hoan, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã đến dự lễ và nhận giải thưởng.

IMG_0586

 

Sản phẩm supe lân Lào Cai của Công ty cổ phần vật tư nông sản có chất lượng đứng đầu Việt Nam trong dòng sản phẩm Lân, với những ưu điểm vượt trội như: hàm lượng P2O5 hữu hiệu trên 17%, không bị vón cục, đóng bánh giúp người sử dụng thuận tiện và cây trồng đạt hiệu quả tối đa.

Hiện nay, sản phẩm supe Lân Lào Cai đã được xuất khẩu sang các thị trường như: Nhật Bản, Đài Loan…. Và được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đồng thời, supe lân Lào Cai đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, được bà con nông dân đặc biệt tin dùng. Công ty thường xuyên quảng bá, giới thiệu sản phẩm rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng như Đài truyền hình Việt Nam VTV, Đài tiếng nói Việt Nam VOV, các ấn phẩm ….và tổ chức các buổi hội thảo tại các địa bàn để giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phân bón supe Lân Lào Cai tới bà con nông dân.

Ngoài sản phẩm supe lân chất lượng cao, dự kiến khoảng tháng 05/2013 Công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường các loại sản phẩm NPK Lào Cai với chất lượng tốt nhất, giúp người sử dụng chăm bón thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức và có hiệu quả cao.

Giải thưởng này là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn để Công ty tiếp tục phấn đấu giữ vững chất lượng sản phẩm và nâng cao năng lực phục vụ, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ngày một tốt hơn.

 

                                                                               Trần Văn Huân

Tin liên quan