x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Sức sống mới tại Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco

Chúng tôi đến thăm Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco vào những ngày giữa tháng 4/2013.

Ấn tượng bắt gặp đầu tiên là hình ảnh những người công nhân đứng máy khuôn mặt đẫm mồ hôi nhưng vẫn nở trên môi nụ cười phấn chấn, đang miệt mài làm việc giữa không khí oi nóng của những ngày thời tiết chuyển mùa. Cái khắc nghiệt của thời tiết dường như không ảnh hưởng tới không khí làm việc khẩn trương, háo hức nơi đây, tất cả đang quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của năm kế hoạch 2013, vì sự phát triển bền vững của thương hiệu “Bao bì tổng hợp Apromaco”.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco – Công ty chủ sở hữu, Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công ty Bao Bì Tổng Hợp, cùng lãnh đạo đại diện các Phòng TCHC, ĐTXD, KTTC.

Tiếp thêm sức sống mới cho Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco là Lễ động thổ, khởi công dự án “Đầu tư mở rộng xưởng sản xuất bao bì tổng hợp” được diễn ra long trọng vào sáng ngày 18/4/2013 tại xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Sau hàng chục năm hình thành và phát triển, đây là lần đầu tư quy mô lớn nhất từ trước tới nay, thể hiện sự quan tâm và kỳ vọng của Lãnh đạo Công ty mẹ (Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản) đối với sự phát triển mới của Công ty. Với tổng mức đầu tư hàng chục tỷ đồng, công suất 12 triệu bao/năm, Dự án được triển khai sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu bao bì của Chủ sở hữu, phần còn lại được tiêu thụ cho các khách hàng truyền thống. Bao bì với chất lượng tốt, được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất sẽ góp phần làm tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm supe lân, NPK, Kali, SA v.v. của Apromaco. Bên cạnh đó, Dự án cũng sẽ tạo ra khối lượng sản phẩm lớn cho xã hội, góp phần gia tăng chất lượng và số lượng hàng hóa trên thị trường.

Tới dự và phát lệnh khởi công Dự án, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco khẳng định đây là một trong những dự án trọng điểm của Apromaco trong năm 2013, ông cũng đã bày tỏ tin tưởng vào sự thành công của dự án, Dự án không những sẽ đạt hiệu quả cao về giá trị kinh tế mà còn đóng góp không nhỏ cho xã hội thông qua các khoản nộp ngân sách, tạo việc làm ổn định cho cả trăm lao động của Công ty, tạo điều kiện cho các ngành sản xuất phụ trợ, cung cấp nguyên liệu, nhiên liệu phục vụ cho sản xuất.

 

 

Tại Lễ khởi công, ông Nguyễn Tiến Dũng đã giao nhiệm vụ cho Ban Dự án “Đầu tư mở rộng xưởng sản xuất bao bì tổng hợp”, Nhà thầu thi công, Đơn vị tư vấn giám sát tổ chức triển khai thực hiện dự án đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng và hiệu quả, phấn đấu để chậm nhất tới đầu tháng 8/2013, dự án phải được đưa vào vận hành, khai thác để cho ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Tới thăm và làm việc tại từng phân xưởng sản xuất, ông Nguyễn Tiến Dũng đã kiểm tra hoạt động sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Ông Nguyễn Tiến Dũng chỉ đạo tập thể Lãnh đạo Công ty cần nghiên cứu phương án cải tiến kỹ thuật, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm; bên cạnh đó, Công ty cũng cần nghiên cứu cải thiện và nâng cao điều kiện làm việc cho công nhân, chú ý tới vấn đề vệ sinh công nghiệp, bảo vệ môi trường cũng như giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp và môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự v.v.

 

Với hàng chục năm tồn tại và phát triển, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco đã xây đắp và chắp cánh cho thương hiệu Apromaco từng bước hình thành và vươn xa suốt thời gian qua… Sự hoà quyện giữa lòng yêu nghề và khát vọng của những con người nơi đây đã ít nhiều làm tăng thêm cái rộn ràng trong không khí náo nức tổ chức triển khai dự án mới, đang hứa hẹn mang lại mùa xuân chiến thắng cho Công ty. Giữa công trường tràn ngập nắng, gió và bụi, tình cảm, lòng yêu nghề, sự nhiệt thành của những con người trong mái nhà chung Apromaco từ Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco, Ban Dự án, Nhà thầu thi công cho đến những người công nhân đứng máy đã làm dịu đi cái ngột ngạt, nóng bức của công trường và cái khắc nghiệt thời tiết trong thời điểm chuyển mùa, mang theo một ước mơ cháy bỏng, gắn bó và cống hiến sức, lực, tài, trí để làm nên sự thành công của dự án. Dự án mới sẽ góp phần mang lại một diện mạo mới cho Công ty trong quá trình phát triển theo hướng hiện đại hóa.

Từ những thành quả đã đạt được, cùng với khả năng và tầm nhìn chiến lược của bộ máy lãnh đạo Apromaco, sự đoàn kết nhất trí và quyết tâm cao của Ban Dự án, Xí nghiệp Xây dựng Apromaco và các nhà thầu khác, chắc chắn dự án “Đầu tư mở rộng xưởng sản xuất bao bì tổng hợp” sẽ thành công, xứng đáng với sự kỳ vọng của Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

- Lê Anh -

Tin liên quan