vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu ĐÔNG BA vận chuyển 6.060 tấn SA Capro DSM cập cảng Quy Nhơn

Phân bón SA Capro DSM lần đầu tiên có mặt tại thị trường miền Trung & Tây Nguyên vào năm 2012 do Apromaco nhập khẩu về cảng Quy Nhơn thông qua đơn vị xuất khẩu là Mitsubisi Nhật bản. Lô hàng SA DSM được Apromaco nhập khẩu về Quy Nhơn năm 2012 có chất lượng tuyệt hảo, giá thành hợp lý, hạt to đồng đều, màu trắng được đóng gói trong bao bì mang thương hiệu Apromaco với nhiều ưu điểm vượt trội đã chinh phục được hầu hết các Đại lý và bà con nông dân các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên. Có thể nói, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi nhập khẩu tháng 12/2012, Apromaco đã tiêu thụ hết lô hàng trên 6.000 tấn. Kể từ thời điểm đầu năm 2013 đến nay do nhiều lý do khách quan, SA DSM đã không có mặt ở thị trường miền Trung Việt Nam.

Sau khi có cuộc họp giữa nhà sản xuất SA DSM, nhà phân phối Mitsui và Apromaco bàn về thị trường phân bón ở Việt Nam và để đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh, tháng 6/2016 Apromaco đã đặt hàng mua của Mitsui Nhật bản lô hàng 6.060 tấn SA capro DSM. Lô hàng này được vận chuyển trên tàu Đông Ba cập cảng Quy Nhơn vào ngày 17/7/2016 theo đúng hạn định của Hợp đồng đã ký giữa Apromaco và Mitsui.

Ngay khi tàu cập cảng Quy Nhơn vào lúc 7h30 ngày 17/7/2016, bộ phận giám định đã bắt tay ngay vào công việc làm thủ tục đo mớn, trên cầu bãi công nhân cảng đang chuẩn bị dụng cụ, thiết bị để phục vụ công tác đóng gói hàng hóa. Đúng 12h trưa cùng ngày những tấn hàng SA capro DSM đầu tiên đã được công nhân cảng tịnh, đóng gói và xếp lên các phương tiện oto đang chờ nhận hàng SA DSM của Apromaco.

Với mẫu mã bao bì đẹp (do đã được cải tiến nội dung trình bày), lô hàng SA DSM lần này được đóng trong bao bì mang thương hiệu ” APROMACO” và có tên gọi đặt riêng cho dòng sản phẩm là “SA KIM CƯƠNG TIGER” được in ở hai bên sườn của bao bì, bên cạnh còn có năm ngôi sao năm cánh mầu đỏ.  

Chất lượng sản phẩm của SA DSM đã được khẳng định với hàm lượng Ni tơ tối thiểu 21%, lưu huỳnh 24%, sản phẩm được phân phối bởi APROMACO, vì vậy trước khi tàu cập cảng rất nhiều khách hàng đã điện thoại đăng ký mua hàng để cung ứng cho người nông dân phục vụ sản xuất nông nghiệp. Hình ảnh từng đoàn xe ô tô vận tải xếp hàng nối đuôi nhau chờ đến lượt để vào nhận hàng SA DSM đã nói lên tất cả rằng ” Chất lượng SA DSM đã được khẳng định – Thượng hiệu Apromaco đã được khẳng định”. Kể từ khi tàu bắt đầu tàu làm hàng lúc 12h ngày 17/7/2016 đến 6h sáng ngày 20/7/2016 lượng hàng khách đăng ký mua và nhận hàng tại cầu cảng đã đạt kế hoạch đề ra với sản lượng tiêu thụ 45% trên tổng số lượng toàn tàu.

Theo dự kiến, tàu Đông Ba sẽ kết thúc làm hàng vào khoảng 11h ngày 20/7/2016, toàn bộ số lượng hàng khách đã đặt mua chưa kịp nhận tại cầu tàu sẽ được Apromaco chuyển vào kho của Công ty tại Khu công nghiệp Phú Tài và sẽ giao lại cho khách hàng ngay khi khách bố trí phương tiện để tiếp tục nhận hàng đưa đi tiêu thụ.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác làm tàu, đóng bao, mẫu bao và mẫu hàng SA DSM thuộc tàu Đông Ba.

  IMG_2278[1]

Tàu Đông Ba Cập cảng Quy Nhơn

IMG_2281[1]

SA nhanh chóng được đóng bao

 IMG_2280[1]

SA Apromaco với chất lượng Nhật Bản

IMG_2277[1]

“SA Kim cương” do Apromaco trực tiếp nhập khẩu và phân phối

Bùi Quang Khánh

Tin liên quan