x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN.

Kính gửi Quý khách hàng Apromaco!

Năm mới đang đến thật gần, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản xin gửi tới các Quí khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.

Thưa các Quí khách hàng !

Tước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty tối xin gửi tới các Quí khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của  các quí khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin quí khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm mậu tý 2008. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quí khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng  mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản với các Quí khách hàng. Toàn thể Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện  trong thời gian  tới.

Một lần nữa Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản xin được gửi tới Quí khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quí khách hang đón xuân kỷ sửu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau.

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ chiều ngày 24.01.2009 (29tết) đến hết ngày 30.01.2009 (Mùng 5 tết âm lịch). Sáng ngày 31.01.2009 (Mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quí khách hàng !

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản

                                                                  Tổng Giám Đốc

 

                                                                 Nguyễn Tiến Dũng

Tin liên quan