x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

TIẾP TỤC ĐỔI MỚI HÌNH THỨC SINH HOẠT – NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA CHI BỘ KẾ HOẠCH – KINH DOANH

Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh, trực thuộc Đảng ủy Công ty cổ phần Vật tư Nông sản. Do đặc điểm công tác chuyên môn gắn liền với công tác kế hoạch, kinh doanh của Công ty nên Đảng viên của Chi bộ làm việc tại nhiều phòng, ban, chi nhánh khác nhau ở Hà Nội (Trụ sở Công ty CP Vật tư Nông sản) và nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước.

Trong mấy năm qua, để thực hiện Điều lệ Đảng, đảm bảo nội dung sinh hoạt thường kỳ, Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh đã chủ động cải tiến hình thức và địa điểm tổ chức các buổi họp cho phù hợp với điều kiện thực tế của Công ty. Ngoài hình thức họp trực tiếp, Chi bộ còn tổ chức họp online, tạo điều kiện cho các Đảng viên công tác ở các đơn vị xa Công ty được sinh hoạt đầy đủ. Chi bộ vận dụng các hình chuyển dữ liệu qua Mail, Zalo, điện thoại… để phổ biến các Văn bản, Kế hoạch, Báo cáo… tới toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ. Chi bộ cũng đã tổ chức các buổi họp kết hợp giao lưu với các đơn vị công tác có Đảng viên của Chi bộ tại Lào Cai, Hải Phòng. Kết hợp với các đợt sinh hoạt, Chi bộ tổ chức cho các Đảng viên tham quan Lào Cai, Tam Đảo, Hải Phòng, Thanh Hóa. Các đợt sinh hoạt lưu động như vậy đã tạo thêm sự hiểu biết, đoàn kết, gắn bó giữa các Đảng viên trong Chi bộ và có tác dụng tốt trong việc tuyên truyền, vận động các quần chúng tích cực phấn đấu vào Đảng.

Gần đây, xuất phát từ ý tưởng ngoài nội dung sinh hoạt thường kỳ, để tạo điều kiện cho các Đảng viên trong cùng Đảng ủy Công ty quan tâm hiểu biết lẫn nhau trong công tác Đảng và công tác chuyên môn, chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh và chi bộ Công ty TNHH MTV supe lân Lào Cai thống nhất tổ chức buổi sinh hoạt chung liên Chi bộ. Ngày 11/6/2022 buổi sinh hoạt chung liên Chi bộ đã được tổ chức tại Công ty TNHH MTV supe lân Lào Cai (Khu CN Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai). Ngoài thực hiện các nội dung sinh hoạt Đảng theo quy định thì qua buổi họp này các Đảng viên của hai Chi bộ hiểu biết thêm về nhau trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, đời sống, tăng cường hơn nữa tình đồng chí, đồng nghiệp.

Tham gia buổi sinh hoạt còn có sự góp mặt của các đồng chí Đinh Trọng Hòa Bình, nguyên Kế toán trưởng và đồng chí Nguyễn Kim Oanh, nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản, nguyên Bí thư Chi bộ Kế hoạnh – Kinh Doanh thời kỳ trước đây. Cùng tham gia hoạt động kỳ này còn có một số đồng chí Đảng viên đã từng sinh hoạt trong Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác. Những lời tâm sự, chia sẻ, động viên của các đồng chí Đảng viên lớp trước tạo thêm động lực và quyết tâm rèn luyện, phấn đấu cho thế hệ tiếp sau. Chi bộ mời các đồng chí nguyên là lãnh đạo Chi bộ và Đảng viên đã từng sinh hoạt tại Chi bộ qua các thời kỳ thể hiện mong muốn được kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh, cố gắng xây dựng Chi bộ luôn đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh.

image001

Đảng viên của hai Chi bộ trong buổi sinh hoạt chung tại Lào Cai ngày 11/6/2022

Sau buổi sinh hoạt, hai chi bộ đã tổ chức cho các Đảng viên, gia đình và bạn bè đi tham quan tại huyện Bắc Hà nhân dịp có Lễ hội Cao nguyên trắng Bắc Hà – 2022.

Đợt đi sinh hoạt kết hợp giao lưu tại Lào Cai đã thu được nhiều kết quả tốt, để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham gia.

Đảng viên của hai chi bộ quyết tâm thực hiện tốt Điều lệ Đảng, cố gắng rèn luyện, phấn đấu để xây dựng Chi bộ và góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty CP Vật tư Nông sản ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh trong đợt sinh hoạt

image003

image005

image007

image009

Đoàn tham quan, du lịch tại Bắc Hà – Lào Cai

Việt Hải – Apromaco Hải Phòng

Tin liên quan